Phòng Đào Tạo
Đoàn Kết & Phát Triển
 
 
Tin Tức
Trao đổi kinh nghiệm tổ chức đào tạo tiếp cận năng lực PDF. In Email
Thứ ba, 13 Tháng 11 2018 07:04

Vào ngày 12/11/2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp đón đoàn làm việc của Trường Đại học Vinh đến học tập kinh nghiệm tổ chức đào tạo tiếp cận năng lực.

Trong buổi làm việc, đại diện của 2 trường đã trao đổi với nhau các vấn đề về việc tổ chức đào tạo tiếp cận năng lực như: kinh nghiệm phát triển chương trình đào tạo, tổ chức thực hiện dạy học tiếp cận năng lực và hoạt động kiểm tra đánh giá người học trong dạy học tiếp cận năng lực.

Đọc thêm...
 
HƯỚNG DẪN SINH VIÊN (K41, K40, K39) ĐĂNG KÝ THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2018 - 2019 THEO KẾ HOẠCH CÁ NHÂN PDF. In Email
Thứ năm, 01 Tháng 11 2018 03:10

Sinh viên có nhu cầu đăng kí thực tập sư phạm năm học 2018 - 2019 theo kế hoạch cá nhân:

- Mẫu đơn THNVSP.05

- Sinh viên đăng kí làm giấy giới thiệu (nếu cần) về trường thực tập theo kế hoạch cá nhân tại đây.

- Xem kết quả xử lí tại đây (nhận kết quả tại phòng A106, Thầy Hiếu)

- Sinh viên đăng ký trường thực tập (Sau khi nộp đơn) tại đây.

Lưu ý: Sinh viên đủ điều kiện TTSP có nguyện vọng tự liên hệ địa điểm TTSP khác với các địa điểm trong danh sách trường tổ chức TTSP theo đoàn tại đây.

 
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HẠNG II – KHÓA 13 PDF. In Email
Thứ ba, 16 Tháng 10 2018 04:41

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kế hoạch tổ chức lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng II, cụ thể như sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng

Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục công lập, có khả năng đảm nhận hoặc đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách và nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng II, có một trong các điều kiện sau:

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng II nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng II;

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng III hoặc tương đương từ đủ 5 năm trở lên.

Đọc thêm...
 
Khai giảng khóa bồi dưỡng “Thiết kế và dạy học theo chủ đề STEM” PDF. In Email
Thứ ba, 02 Tháng 10 2018 04:30

STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học)

Giáo dục STEM là một định phương thức giáo dục tích hợp nhằm trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng liên quan đến (các lĩnh vực) khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Trong bài học STEM, thông qua việc vận dụng các kiến thức và kĩ năng của nhiều lĩnh vực để giải quyết vấn đề trong thực tiễn, người học có cơ hội phát triển các kĩ năng quan trọng của thế kỉ 21 như tư duy duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, giao tiếp hợp tác…

Những năm qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo không ngừng khuyến khích việc triển khai giáo dục STEM vào dạy học ở trường phổ thông và đã đem lại nhiều kết quả tích cực. Với phương pháp học tập chủ yếu dựa trên thực hành và tham gia các hoạt động trải nghiệm, người học đóng vai trò trung tâm, giáo dục STEM không chỉ giúp học sinh phát triển năng lực cốt lõi mà còn tạo được sự quan tâm, hứng thú cho học sinh trong quá trình học tập.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi123456789Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 9