French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Dân chủ - Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm

Công Đoàn Trang chủ Tin mới nhất Hoạt động của Công đoàn Trường nhân dịp kỉ niệm Trường tròn 35 tuổi
Hoạt động của Công đoàn Trường nhân dịp kỉ niệm Trường tròn 35 tuổi PDF. In Email
Thứ năm, 15 Tháng 12 2011 06:14

Nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày thành lập Trường, ngày 09.11.2011, Công đoàn Trường tổ chức họp mặt, giao lưu cựu cán bộ công đoàn Trường – tuyên dương “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2010 -2011.

Trong không khí ấm áp, Ban Chấp hành Công đoàn Trường  nhiệm kì XV đã nêu bật thành tích của công đoàn Trường suốt 35 năm qua với nhiều công lao đóng góp của các đồng chí cán bộ công đoàn tiền nhiệm.

Buổi họp mặt, giao lưu trực tiếp với các chủ tịch công đoàn tiền nhiệm được nghe lại những chuyện đầy tâm huyết, thấm đẫm tình người của bậc đàn anh, đàn chị, thế hệ cán bộ công  đoàn hiện tại ai cũng xúc động và mong muốn làm thật nhiều việc có ích để tiếp tục tô thắm ngọn cờ truyền thống công đoàn Trường trong tương lai.

Tại buổi Lễ, Công đoàn Trường nhận Cờ Công đoàn Vững mạnh Xuất sắc năm học 2010 – 2011, Công đoàn bộ phận Khoa Giáo dục Mầm non, Công đoàn bộ phận Phòng TCHC và TT DSMT và 2 cá nhân là đ.c Lê Thị Tường Vân, UV BCH CĐ Trường và đ.c Phan Thanh Hà –Chủ tịch CĐBP nhận Bằng khen  của Liên Đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi Lễ, Ban tổ chức cũng dành nhiều thời gian để tôn vinh  các cán bộ công đoàn đạt danh hiệu “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi” cấp cơ sở năm 2011; công bố và khen thưởng 13 công đoàn bộ phận có các công trình đạt loại Xuất sắc và Tốt chào mừng Trường tròn 35 tuổi; công bố 8 công đoàn bộ phận là công đoàn Vững mạnh Xuất  sắc và 20 CĐBP là công đoàn Vững mạnh  cùng 90 công đoàn viên Xuất sắc năm học 2010 -2011.

Những hình ảnh  của buổi giao lưu, họp mặt