Ban Giám Hiệu
  
Ban Giám Hiệu Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh

Truy Cập

Weblinks

Ban Giám hiệu
Diễn Văn Hiệu trưởng tại Lễ kỉ niệm 35 năm ngày thành lập Trường

(Trích Diễn văn của Hiệu trưởng Trường ĐHSP TP. HCM trong buổi Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường)

Diễn Văn Hiệu trưởng tại Lễ kỉ niệm 35 năm ngày thành lập TrườngTrước khi tổ chức Lễ hội này, ngày 29 vừa qua tôi và các đồng chí Nguyễn Kim Hồng, Bí thư Đảng ủy; Đỗ Thị Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn Trường, Nguyễn Đức Toàn, Phó trưởng phòng Tổ chức-Hành chính, thay mặt tập thể nhà trường đã đến dâng hương tại nghĩa trang Thành phố bày tỏ tấm lòng thành kính tri ân sâu sắc đối với các vị cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ và các cán bộ, giảng viên của Trường đã an nghỉ tại tại nơi này. Và hôm nay, Trường ĐHSP TP HCM long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập để nhìn lại chặng đường 35 xây dựng và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cơ bản của Trường trên chặng đường tiếp theo. Đến dự buổi Lễ hôm nay, có đông đảo quý vị đại biểu đại diện các Cơ quan, Ban, Ngành, Đoàn thể ở Trung ương và các địa phương, các trường ĐH, CĐ ở Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, các phóng viên báo chí, truyền hình của Trung ương và thành phố Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã từng gắn bó với Trường từ những ngày đầu thành lập, có đại diện các thế hệ sinh viên của Trường hiện đang công tác trên khắp mọi miền Tổ quốc. Thay mặt tập thể nhà trường, tôi xin gửi tới quý vị đại biểu lời cảm ơn chân thành và lời chào mừng nồng nhiệt.

Đọc thêm...
 
Lễ khai giảng đào tạo Sau Đại học và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ

Lễ khai giảng đào tạo Sau Đại học và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩNgày 16.12.2010, Trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng đào tạo Sau Đại học cho 400 học viên cao học và 23 NCS vừa trải qua hai kỳ thi đầy cam go nhưng các anh chị đã vượt qua được vũ môn. Đồng thời Trường cũng tổ chức phát bằng cho 327 tân thạc sĩ và 11 tân tiến sĩ đã hoàn thành khoá học và bảo vệ thành công luận văn, luận án của mình. Như vậy Trường Đại học Sư phạm TP HCM tiếp tục cung ứng cho xã hội, cho Ngành Giáo dục những trí thức chất lượng cao để phục vụ cho ngành, cho sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước trong những năm tới.

Đọc thêm...
 
Lễ Tốt nghiệp và phát Bằng Đại học hệ Chính quy năm 2011

Lễ Tốt nghiệp và phát Bằng Đại học hệ Chính quy năm 2011Ngày 05 tháng 8 năm 2011, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh làm Lễ ra trường và phát bằng tốt nghiệp cho 2247 sinh viên khoá 33 của Trường gồm các ngành sư phạm, cử nhân thuộc hệ chính quy và chính quy địa phương.

Đến dự Lễ, về phía Nhà trường có các Thầy cô trong Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, lãnh đạo các khoa, phòng, ban và các Tân Cử nhân.

Cùng chung vui với các Tân Cử nhân và Nhà trường là sự có mặt của các quý khách đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, lãnh đạo các sở Giáo dục và Đào tạo, các phóng viên báo, đài khu vực phía Nam cùng đến dự và đưa tin về buổi Lễ.

 

Đọc thêm...
 
Lễ Tốt nghiệp và phát Bằng Đại học hệ chính quy năm 2010

Lễ Tốt nghiệp và phát Bằng Đại học hệ chính quy năm 2010Ngày 05 tháng 8 năm 2010, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và phát Bằng Đại học hệ chính quy cho 2019 tân Cử nhân thuộc các ngành học của Trường (khoá 2005,2006-2010.)

Trong số sinh viên nhận Bằng tốt nghiệp và Quyết định phân công công tác lần này có 74 sinh viên đạt loại Giỏi .

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS Bạch Văn Hợp, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các Tân Cử nhân nhận Bằng tốt nghiệp và Quyết định phân công nhiệm sở, hãy giữ vững và phát huy truyền thống của Nhà trường trong mọi điều kiện và hoàn cảnh công tác, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi người.

 

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối»

Trang 2 trong tổng số 4


PGS. TS. Nguyễn Kim Hồng

PGS. TS. Nguyễn Kim HồngHiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách chung, công tác chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, hành chính, tổng hợp, thi đua khen...

PGS. TS. Hoàng Văn Cẩn

PGS. TS. Hoàng Văn CẩnPhó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách công tác đào tạo đại học và công tác giáo trình. - Theo dõi và ký các báo cáo của...

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng

Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách công tác hợp tác Quốc tế, Khoa học công nghệ - Môi trường, Tạp chí Khoa học, dự án...

ThS. Đặng Chính Nghĩa

ThS. Đặng Chính NghĩaPhó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách công tác quản trị, thiết bị, xây dựng cơ bản, học sinh, sinh viên, truyền thông, an...

 Sự kiện quan trọng 

Không có sự kiện nào