Khoa Địa Lý
  

Lượt truy cập

Liên kết website

webmail

Học tập trực tuyến

nghiencuukhoahoc

album_hinh

Trang Chủ
TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN CỦA CÔNG TY DU LỊCH EXOTIC VIỆT NAM

Được thành lập bởi những sáng lập viên là những chuyên gia lâu năm trong ngành du lịch & đào tạo, Exotic Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về teambuilding, event, du lịch và tư vấn đào tạo cho khách hàng là các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên năng động - được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao  về lĩnh vực teambuilding trong nhiều năm, Exotic Việt Nam đã cung cấp rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho các đối tác, khách hàng và thiết lập sản phẩm đáp ứng các yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Hiện nay công ty Exotic Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng THỰC TẬP VIÊN với các yêu cầu như sau :

Đọc thêm...
 
HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN ĐỊA LÝ 2 TRƯỜNG ĐHSP TPHCM VÀ ĐH CẦN THƠ

 

Nhằm mục đích đa dạng hóa các hình thức học tập, tạo điều kiện cho sinh viên học tập thực tế, cũng như tăng cường mối quan hệ giữa 2 khoa, vào ngày 20 và 21/5 vừa qua, sinh viên khoa Địa lý Trường Đại học Sư phạm TPHCM đã có cơ hội được giao lưu, học tập trải nghiệm cùng các bạn sinh viên bộ môn Địa lý khoa Sư phạm ĐH Cần Thơ tại Cần Thơ.

Học tập trải nghiệm là hình thức học tập mới, thông qua các hoạt động thực tiễn do người học tham gia, người học sẽ trải nghiệm và tự rút ra cho mình những bài học, bồi dưỡng năng lực và phẩm chất.

Trong suốt 2 ngày, các bạn sinh viên được tham gia vào nhiều hoạt động.như tham quan trung tâm học liệu – Đại học Cần Thơ, vui chơi tại khu du lịch Lung Cột Cầu, tham gia các hoạt động học tập, chia sẻ kinh nghiệm.

Các bạn sinh viên 2 khoa cũng có cơ hội được học tập trải nghiệm qua bổi tập huấn“Học tập trải nghiệm” cùng thầy Hà Thắng- giảng viên Phương pháp Khoa Địa lý và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập của 2 đơn vị.

Bên cạnh việc tham gia học tập, tham quan Đại học Cần Thơ, các bạn sinh viên cũng có những giây phút vui chơi cùng nhau tại khu du lịch Lung Cột Cầu.

 

Đi giây thừng

 

Đi cầu khỉ

 

Qua các hoạt động, các bạn sinh viên có dịp học tập lẫn nhau, trao đổi với nhau các mô hình, kinh nghiệm học tập, trang bị thêm cho mình những kiến thức về hoạt động trải nghiệm sáng tạo, về các giá trị sống, cách thức đưa các giá trị sống vào bài học địa lý, đồng thời hoàn thiện hơn các kỹ năng như giao tiếp, làm việc nhóm,…và có thêm chất liệu phục vụ cho việc giảng dạy sau này.

Khép lại 2 ngày học tập trải nghiệm tại Cần Thơ, đại diện 2 khoa đã có những lời phát biểu mong muốn 2 đơn vị sẽ có nhiều những chương trình giao lưu tạo điều kiện để sinh viên 2 đơn vị có cơ hội học tập lẫn nhau, cũng như gắn chặt mối quan hệ giữa 2 khoa.

Cô Hồ - trưởng bộ môn Địa lý Khoa SP ĐHCT phát biểu tổng kết

Chụp hình lưu niệm giữa 2 đơn vị

 
TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN NGƯỜI HỌC VỀ HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY CỦA GIẢNG VIÊN

CÁC BẠN SINH VIÊN THỰC HIỆN KẾ HOẠCH LẤY Ý KIẾN NGƯỜI HỌC VỀ HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY CỦA GIẢNG VIÊN THEO CHỈ ĐẠO CỦA TRƯỜNG.

Đọc thêm...
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊA LÍ DU LỊCH

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

Trình độ đào tạo: Đại học

Ngành đào tạo: Địa lí học (Chương trình đào tạo Địa lí du lịch)

Mã ngành: 52 31 05 01

Hệ đào tạo: Chính quy

(Ban hành kèm theo Quyết định số  672 /QĐ-BGDĐT, ngày  07  tháng 3 năm  2017   của  Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép trường Đại học Sư phạm TPHCM đào tạo theo hình thức giáo dục chính quy ngành Địa lí học trình độ đại học

Đọc thêm...
 
GIỚI THIỆU NGÀNH ĐÀO TẠO MỚI: CỬ NHÂN ĐỊA LÍ DU LỊCH

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo cử nhân Địa lí có kiến thức chuyên sâu về Địa lí du lịch; Có trình độ cao về lí luận và thực tiễn; Có kĩ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu nhân lực ngành du lịch; Có tính chuyên nghiệp và hiệu quả, năng động và sáng tạo, có khả năng thích ứng nhanh với nhu cầu thực tiễn thtrường lao động du lịch trong nước và quốc tế.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

-       Hướng dẫn viên du lịch, chuyên gia thiết kế chương trình du lịch, điều hành tour, tổ chức sự kiện và các hoạt động du lịch,…

-       Chuyên viên của các cơ quan quản lí nhà nước về hoạt động du lịch;

-       Giảng dạy du lịch tại các tổ chức và cơ sở đào tạo nhân lực du lịch;

-       Nghiên cứu viên tại các viện nghiên cứu du lịch, các tổ chức và cơ sở đào tạo nhân lực du lịch, viện Địa lí, viện khoa học xã hội và nhân văn.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 2 trong tổng số 13bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng
 Giáo Trình
 Thư Viện Phần Mềm
Góc Cao Học