280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Trường Đại học Kristianstad, Thụy Điển đến thăm và làm việc PDF. In Email
Thứ hai, 05 Tháng 11 2018 17:03

Ngày 05 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Trường Đại học Kristianstad, Thụy Điển đến thăm và làm việc.

Hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác trong các chương trình, như trao đổi giảng viên và sinh viên, hợp tác nghiên cứu khoa học, thực hiện các dự án …; chương trình đưa sinh viên Trường Đại học Kristianstad đến giảng tập tại các trường phổ thông trong Thành phố Hồ Chí Minh ... Cuối buổi làm việc, hai bên mong muốn sớm ký kết thỏa ước để thúc đẩy việc phát triển hợp tác giữa hai Trường.

Trường Đại học Kristianstad nằm ở miền Nam Thụy Điển, được thành lập năm 1977. Trường hiện có khoảng 14.000 sinh viên. Đây là Trường có truyền thống lâu đời về đào tạo các ngành sư phạm. Trường có mạng lưới liên kết rộng với các công ty, tổ chức và các trường khác trong vùng cũng như khu vực quốc tế. Các chương trình giảng dạy của Trường luôn thiết kế theo xu hướng tạo ra các trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

 bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu