Chương trình đào tạo PDF. In Email
Thứ tư, 12 Tháng 9 2012 13:44


CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHẦN LÀM BÁNH

Chương 1. KIẾN THỨC CHUNG VỀ DINH DƯỠNG

1.1. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm

1.2. Cách chọn lựa và bảo quản thực phẩm

1.3. Vệ sinh thực phẩm

1.4. Các nguyên tắc nấu nướng

1.5. Phương pháp phối hợp màu sắc

Chương 2. LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH CÁC MÓN BÁNH TÂY

2.1. Mở đầu

2.2. Bánh tarte nhân mứt

2.3. Bánh choux à la crème

2.4. Bánh bông lan nướng

2.5. Bánh bông lan hấp

2.6. Bánh flan

2.7. Các phương pháp trang trí kem trên bánh

2.8. Kem bơ (Crème au beurre)

2.9. Trang trí bánh Sinh nhật

2.10. Bánh Khúc cây Giáng sinh (Buche Noel)

2.11. Tiramisu

2.12. Bánh Mousse dâu tây


CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHẦN LÀM HOA VOAN (Mới)

Chương 1. KIẾN THỨC CHUNG

1.1. Giới thiệu

1.2. Vật liệu

1.3. Dụng cụ làm hoa

1.4. Ký hiệu

Chương 2. KỸ THUẬT LÀM HOA VOAN

2.1. Hoa mai

2.2. Hoa đào

2.3. Hoa cúc bướm

2.4. Hoa lan

2.5. Hoa chuối

2.6. Hoa sen

2.7. Hoa hồng

2.8. Hoa diên vĩ

2.9. Hoa lily


CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHẦN LÀM HOA GIẤY CĂN BẢN

Chương 1. KIẾN THỨC CHUNG

1.1. Giới thiệu

1.2. Vật liệu

1.3. Dụng cụ làm hoa

1.4. Ký hiệu

Chương 2. KỸ THUẬT LÀM HOA GIẤY

2.1.  Hoa Loa kèn

2.2.  Hoa Cúc trắng

2.3.  Hoa Cúc dạng 2

2.4.  Hoa hồng

2.5.  Hoa Cát tường

2.6.  Hoa Cẩm chướng

2.7.  Hoa Trạng nguyên

2.8.  Hoa Lan

2.9.  Hoa Lồng đèn

2.10. Hoa Salem

2.11. Hoa Ngải khách

2.12. Hoa Ngọc trai

 

HỌC PHẦN LÀM HOA GIẤY NÂNG CAO

1. Hoa Cúc kép

2. Hoa Ngọc Lan

3. Hoa Anh Túc

4. Hoa Tulip

5. Hoa Huệ đất

6. Hoa Sen

7. Hoa Diên Vỹ

8. Hoa Thủy Tiên

9. Hoa Ly Ly

10. Hoa Lan dạng khác.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHẦN CẮT MAY CĂN BẢN

Chương 1. MỞ ĐẦU

1.1. Một số kiến thức cơ bản

1.2. Cách sử dụng máy may

1.3. Một số đường may thông dụng

1.4. Cách đo y phục

Chương 2. CẮT MAY Y PHỤC NỮ CĂN BẢN.

2.1. Quần lưng thun căn bản

2.2. Quần lưng thun biến kiểu

2.3. Quần tây căn bản (bài tham khảo)

2.4. Áo tay ráp căn bản

2.5. Một số dạng cổ áo không bâu

2.6. Áo cổ thuyền rút dún (Bài tham khảo)


HỌC PHẦN CẮT MAY NÂNG CAO

1. Áo bâu lá sen

2. Áo bâu Danton

3. Áo bâu liền thân

4. Áo sơmi bâu Tenant

 

HỌC PHẦN TRANG ĐIỂM CĂN BẢN

1. Khái niệm cơ bản về nghệ thuật trang điểm

2. Khái niệm về da- Cách vệ sinh da, săn sóc da

3. Kỹ thuật đánh phấn nền - phấn hồng

4. Kỹ thuật vẽ chân  mày - tạo nét sống mũi

5. Các dạng gương mặt căn bản - Trang điểm hài hòa.

6. Kỹ thuật vẽ mắt căn bản

7. Kỹ thuật  tô màu mắt

8. Kỹ thuật vẽ môi – tô son môi

9. Trang điểm dạo phố

10. Trang điểm công sở

11. Trang điểm dự tiệc