Trường Đại học Sư phạm TPHCM công bố Dự án “Áp dụng tiến trình chất lượng, nâng cao hiệu quả quản trị đại học” PDF. In Email
Thứ tư, 21 Tháng 11 2018 16:15

Ngày 21/11/2018, Trường Đại học Sư phạm TPHCM tổ chức buổi họp báo công bố Dự án “Áp dụng tiến trình chất lượng, nâng cao hiệu quả quản trị đại học”.

Tham dự buổi họp báo, có sự hiện diện của PGS.TS Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng; ông Nguyễn Tấn Đại - Trưởng đại diện dự án khu vực TPHCM; TS. Laurent Sermet - Chuyên gia của Cơ Quan đại học Pháp ngữ AUF, cùng với các thành viên tổ công tác Dự án; trưởng, phó các đơn vị trong Trường và đại diện cơ quan báo chí.

Đây là Dự án đã được Trường Đại học Sư phạm TPHCM và Tổ chức các trường đại học Pháp ngữ AUF hoạch định trong hơn 1 năm vừa qua, và được AUF tài trợ với tổng số vốn của dự án là 87.375 euro bao gồm 2 nguồn vốn viện trợ không hoàn lại và vốn đối ứng của Trường.

Theo đó, với mục tiêu là nâng cao hiệu quả quản trị đại học, rà soát tầm nhìn, chiến lược phát triển và kế hoạch hành động có sự hỗ trợ của chuyên gia nước ngoài, đồng thời nâng cao hiệu quả tiến trình chất lượng áp dụng cho chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường, dự án sẽ được thực hiện trong giai đoạn từ tháng 11/2018 đến 04/2019.