TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP.HỒ CHÍ MINH TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI 17 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRUNG QUỐC PDF. In Email
Thứ hai, 03 Tháng 12 2018 15:52

Ngày 30/11/2018, trong khuôn khổ chương trình hợp tác, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện 17 trường đại học Trung Quốc.

PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu chúc mừng chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác đến từ 17 trường đại học Trung Quốc và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tăng cường mối quan hệ, hợp tác quốc tế trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Qua đây, Trường cũng mong muốn trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa các bên sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai trên nhiều lĩnh vực.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các chương trình hợp tác trong tương lai về hợp tác xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức hội thảo… Đại diện 17 trường Đại học Trung Quốc gửi lời cám ơn đến lãnh đạo, cán bộ Nhà trường, đã nhiệt tình đón tiếp, đồng thời bày tỏ mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Buổi chiều cùng ngày, đại diện của 17 trường đại học Trung Quốc có buổi giao lưu với sinh viên Khoa tiếng Trung của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM.