Đi thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật Thuận An – Bình Dương và người già cơ nhỡ Vinh Sơn (Bình Lợi – Quận Bình Thạnh) PDF. In Email
Thứ tư, 23 Tháng 1 2019 15:59

Ngày 23/01/2019, đón mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019, với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn Khoa Hóa học, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh cùng với đại diện một số Công đoàn bộ phận, các đơn vị và cá nhân của Trường đã đến thăm, động viên và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật Thuận An – Bình Dương và Nhà dưỡng Lão tình thương Vinh Sơn (Bình Lợi – Quận Bình Thạnh).

Trong chuyến thăm lần này, đoàn đã trao gần 300 phần quà cho các em tại Trung tâm và các cụ già ở Vinh Sơn. Những món quà này do chính đoàn viên công đoàn của các công đoàn bộ phận đóng góp với mong muốn động viên, chia sẻ những khó khăn, cũng như mang lại một chút không khí ấm áp của ngày Xuân cho các em và các cụ già nơi đây.

Đây là hoạt động thiện nguyện thường niên, mang đậm tính nhân văn của Công đoàn Khoa Hóa học cùng với sự ủng hộ của các công đoàn bộ phận trong những năm qua mỗi dịp Xuân về.

 

Một số hình ảnh ghi nhận được