Google Chrome thông báo sắp có mặt trên Android PDF. In Email
Thứ hai, 03 Tháng 10 2011 03:20

Google ChromeTrở lại thời điểm tháng 9/2008, Google cùng lúc cho ra mắt Chrome lẫn Android. Dù hiện tại cả 2 đang thu được những thành công lớn nhưng hầu như không có mối quan hệ nào giữa 2 sản phẩm này.

Thậm chí, trong tương lai, có lẽ ý tưởng hệ điều hành trên nền điện toán đám mây thông qua Chrome sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Android. Tuy nhiên, trong một thời gian ngắn tới đây, trình duyệt Chrome sẽ chính thức "hạ cánh" xuống nền tảng di động lớn nhất thế giới của Google.

Theo trang Chromium, phiên bản Chrome dành cho Android sẽ bao gồm đầy đủ tính năng như phiên bản trên desktop. Phiên bản Chrome cũng sẽ hỗ trợ thư viện đồ họa Skia 2D của riêng hãng. Hiện tại vẫn chưa thêm thông tin gì về chuyện này, chúng ta sẽ biết rõ thêm trong vài tuần tới.

Google sắp tổ chức một sự kiện lớn diễn ra vào ngày 11/10 tới đây, rất có thể phiên bản Chomre dành cho Android sẽ được công bố. Ngoài ra, nhiều khả năng Google cũng sẽ cho ra mắt Chrome Web Store dành cho các thiết bị Android.
Theo Androidandme