Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Hóa há»c
Department of Chemistry

Trang Chủ Nghiên cÆ°Ìu khoa hoÌ£c Thông tin NCKH Máy phát Ä‘iện “chạy bằng nÆ°á»›c†làm nóng giá»›i khoa há»c
Máy phát Ä‘iện “chạy bằng nÆ°á»›c†làm nóng giá»›i khoa há»c PDF æ‰“å° E-mail
周五, 2012年 07月 27日 16:31

Sáng chế máy phát Ä‘iện chạy bằng nÆ°á»›c theo công bố của TS Nguyá»…n Chánh Khê Ä‘ang thu hút sá»± quan tâm lá»›n của dÆ° luận. Sau há»™i thảo vá» sáng chế này do Ban quản lý Khu công nghệ cao TP.HCM (SHTP) tổ chức vào ngày 9.3 (báo chí không được tham dá»±), nhiá»u câu há»i được giá»›i khoa há»c tiếp tục đặt ra.

Nhân viên của Trung tâm nghiên cứu và triển khai Khu công nghệ cao TP.HCM cho nÆ°á»›c vào bình để chạy máy phát Ä‘iện - Ảnh: Mai Vá»ng

Má»™t ngÆ°á»i trá»±c tiếp tham dá»± há»™i thảo là GS-TSKH Nguyá»…n Äăng HÆ°ng, Chủ tịch HÄQT Công ty TNHH MTV công nghệ thông tin HÆ°ng Việt, đã gá»­i cho Thanh Niên bài tÆ°á»ng thuật của mình.

Mai Vá»ng

TRA CƯÌU ONLINE

THƯ VIỆN giaotrinh

Hoạt Ä‘á»™ng Äoàn - Há»™i