Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Khoa Hóa

Trang Chủ Hợp tác Quốc tế Cơ hội học bổng Thông báo về việc tuyển sinh cho chương trình học bổng sau đại học của Chính phủ Mê-hi-cô năm 2011
Thông báo về việc tuyển sinh cho chương trình học bổng sau đại học của Chính phủ Mê-hi-cô năm 2011 PDF Imprimer Envoyer
Dimanche, 29 Juillet 2012 02:19

Theo thông báo của Đại sứ quán Liên bang Mê-hi-cô tại Việt Nam, năm 2012 Chính phủ Mê-hi-cô cấp hai (02) học bổng cho phía Việt Nam để đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập sinh tại các cơ sở giáo dục, nghiên cứu của Mê-hi-cô. Nội dung chương trình học bổng, điều kiện dự tuyển và quy định về hồ sơ dự tuyển xin xem cụ thể trong các tài liệu gửi kèm theo tại đây.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng cũng được đăng tải tại trang web: http://becas.sre.gob.mx .

Các cơ quan, tổ chức, người có nhu cầu dự tuyển cần gửi công văn giới thiệu cán bộ dự tuyển, 01 bộ hồ sơ dự tuyển đến Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo (21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trước ngày 01/10/2011.

Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ sơ tuyển hồ sơ và giới thiệu chính thức các ứng viên với Đại sứ quán Liên bang Mê-hi-cô tại Việt Nam đề nghị xét cấp học bổng.

Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo để các cơ quan, tổ chức biết và cử người có đủ điều kiện tham gia dự tuyển đúng thời hạn quy định./.

Đăng Nhập

bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng