Khoa Địa Lý

Học tập trực tuyến

nghiencuukhoahoc

album_hinh

Trang Chủ Nghiên cứu Dự án "Nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu cho giảng viên của trường ĐHSP.TP.HCM
Dự án "Nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu cho giảng viên của trường ĐHSP.TP.HCM PDF. In Email
Thứ tư, 29 Tháng 8 2012 14:43
Kính gửi các thầy cô!
Trường có kế hoạch xây dựng dự án "Nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu cho giảng viên của Trường ĐHSP TP.HCM" từ năm 2014 - 2020, bao gồm nhiều chương trình, trong đó có chương trình nâng cấp chuẩn hoá đội ngũ viên chức (gồm cả giảng viên và nhân viên) dưới 2 hình thức :
- Cử cán bộ viên chức đi thực tập ngắn hạn (3 tháng, 6 tháng, 1 năm) trong nước và ngoài nước.
- Hỗ trợ kinh phí học tập và bồi dưỡng (trong nước) cho cán bộ trẻ (dưới 30 tuổi)
Tất cả các giáo viên và nhân viên trong khoa, nếu có nguyện vọng tham gia chương trình này, xin viết 1 bản thuyết minh chi tiết và gởi bằng email cho BCN Khoa (Thầy Luyện) trước ngày 05/9/2012, để Khoa tổng hợp lập thành một Dự án chung của Khoa gửi lên Trường.
Xin chú ý : không có mẫu của bản Thuyết minh, sau đây là một vài gợi ý :
1. Họ và tên                                   Nam/Nữ
2. Ngày tháng năm sinh               Quê quán
3. Đơn vị công tác
4. Chuyên môn phụ trách
5. Trình độ chuyên môn
6. Trình độ ngoại ngữ
7. Nội dung thực tập (viết chi tiết về mục đích, nội dung, kế hoạch thực tập)
8. Thời gian thực tập
9. Nước thực tập
10. Trường thực tập (nếu có)
11. Dự trù kinh phí thực tập
Theo gợi ý của Trường : thực tập 3 tháng là thuận tiện nhất vì do Trường quyết định, còn thực tập 6 tháng và 1 năm do Bộ quyết định. Vì vậy các thầy cô cân nhắc chọn thời gian thực tập thích hợp nhất.

bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng