Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

THÔNG BÁO V/V CUỘC GẶP GỠ GIỮA SINH VIÊN SƯ PHẠM TIN 3 K.36 VÀ CỐ VẤN HỌC TẬP PDF. In Email
Thứ sáu, 07 Tháng 9 2012 08:14

Ngày 10/9/2012 vào lúc 13h00 tại I.102 Thầy Nguyễn Đặng Kim Khánh - cố vấn học tập - có tổ chức buổi gặp gỡ với toàn thể sinh viên sư phạm Tin 3 (khóa 36) để giải đáp thắc mắc về vấn đề đăng ký học phần trực tuyến và định hướng học tập, sinh viên chuẩn bị câu hỏi và gửi về địa chỉ mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước 23h00 ngày 09/9/2012 với tiêu đề có cụm từ CVHT (viết tắt từ cố vấn học tập), thầy Khánh sẽ tổng hợp và trả lời đầy đủ vào thời gian trên.

P/S: Vì đây là quyền lợi thiết thực của sinh viên nên nhờ lớp trưởng thông báo đến các bạn đến tham dự đầy đủ và đúng giờ.