Khoa Công Nghệ Thông Tin

profile

THÔNG BÁO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012-2013 PDF. In Email
Thứ ba, 25 Tháng 9 2012 08:39

Toàn thể sinh viên năm nhất khóa 38, lớp trưởng các lớp SP TIN 2, CNTT 2, SP TIN 3, CNTT 3, SP TIN 4, CNTT 4, Bí thư Đoàn khoa, Liên chi hội trưởng Khoa đến dự lễ khai giảng vào lúc 7h30 ngày 01/10/2012 tại sân nhà C.

Khi đến dự lễ, sinh viên ăn mặc gọn gàng lịch sự (nam: sơmi áo bỏ vào quần, nữ: áo sơmi,...), đến đúng giờ và giữ trật tự trong suốt buổi lễ.

Sinh viên Trần Hoàng Phúc, lớp CNTT1A thủ khoa đầu vào ngành CNTT sẽ được tuyên dương khen thưởng và được nhận thẻ sinh viên tại buổi lễ.

SV Nguyễn Phương Liên thủ khoa đầu vào ngành SP Tin sẽ được nhận thẻ sinh viên tại buổi lễ