Khoa Công Nghệ Thông Tin

profile

Thông báo Khẩn PDF. In Email
Thứ năm, 04 Tháng 10 2012 02:34

Sinh viên năm cuối của các lớp SP Tin 4 (K35), CNTT 4 (K35) và các năm trước SP Tin, CNTT (K34,33,32 ....) còn nợ môn, liên hệ VPK gấp để giải quyết cho sinh viên thi trả nợ (theo hình thức đề cương hoặc mở lớp nếu số lượng đông trên 15 sinh viên). VPK nhờ lớp trưởng hoặc ban cán sự lớp thông báo đến các bạn sinh viên trong lớp biết thông báo này và thông báo số lượng các bạn còn nợ môn lên VPK hoặc gửi qua mail Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Hạn chót ngày 09/10/2012.

Thời gian khoa dự kiến tổ chức thi vào giữa tháng 10 (khi biết số lượng cụ thể khoa sẽ thông báo lịch thi chi tiết)

Chú ý: Sinh viên năm cuối còn nợ môn Cấu trúc dữ liệu khoa sẽ tổ chức thi vào lúc 9h ngày 09/10/2012 tại VpK, sinh viên nào còn nợ môn này nên tham gia thi vào thứ 3 ngày 09/10/2012.

Môn Đồ họa máy tính thi vào lúc 9h00 ngày 08/10/2012 tại VPK.

Môn Xác suất thống kê sẽ tổ chức học ôn và trả nợ đề cương từ tiết 5,6 vào sáng thứ 6 ngày 12/10/2012 tại An Dương Vương do Thầy Gắng phụ trách. (Thông tin liên hệ VPK)

Lưu ý: Đây là lần cuối VPK tổ chức cho sinh viên trả nợ, nếu sinh viên không cập nhật thông tin hoặc không tham gia dự thi theo thông báo, mọi trường hợp chậm trễ sau này của sinh viên khoa sẽ không giải quyết. Nếu còn nợ môn sinh viên tự theo thời khóa biểu đăng ký và học lại trong năm.