Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

THÔNG BÁO V/V THỐNG KÊ SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VỀ HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN NĂM HỌC 2011-2012 PDF. In Email
Thứ hai, 29 Tháng 10 2012 03:40

Đề nghị lớp trưởng thống kê danh sách sinh viên có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực: học tập xuất sắc năm học 2011-2012, rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên; tham gia các kỳ thi Olympic đạt huy chương Vàng, bạc; sinh viên nghiên cứu khoa học đạt giải nhất, nhì cấp trường trở lên; sinh viên tham gia văn nghệ, TDTT đạt huy chương vàng, bạc có kết quả học tập và rèn luyện từ Giỏi và Tốt trở lên.

Lớp trưởng lập danh sách theo mẫu sau: STT, Họ và tên, MSSV, Lớp, Điểm TB chung năm học 2011-2012, Lĩnh vực đề nghị khen thưởng và gửi qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước ngày 12/11/2012.