Vietnamese-VNFrench (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Tiếng Việt cho người nước ngoài
VLFC

album_hinh

Video CLip

Trang Chủ Tin tức Cuộc thi Nói tiếng Việt - tiếng Hàn, vòng II năm 2012
Cuộc thi Nói tiếng Việt - tiếng Hàn, vòng II năm 2012 PDF. In Email
Thứ ba, 06 Tháng 11 2012 18:22

VỀ CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN - TIẾNG VIỆT TOÀN QUỐC LẦN THỨ VI NĂM 2012

Vừa qua, vào ngày 05 và 06 tháng 11, cuộc thi Nói tiếng Việt - tiếng Hàn toàn quốc lần VI, vòng II đã được diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Cuộc thi này là một sân chơi bổ ích giúp tạo cơ hội cho sinh viên hai nước có dịp cọ xát để nâng cao trình độ và kiến thức về tiếng Việt cũng như tiếng Hàn.

Kết thúc vòng thi thứ I, Khoa Ngữ văn Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh có 7 sinh viên đang theo học chương trình cử nhân ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam đủ tiêu chuẩn dự thi vòng II, bao gồm: Han Sang Hyun, Lee Sun Bok, Kim Yeon Jin, Lee Ha Kyong, Kim Hyun Jin, Park Hyun Mi và Park Jae Won. Kết thúc vòng thi thứ II, 2 sinh viên Han Sang Hyun và Kim Yeon Jin giành quyền dự thi vòng Chung kết. Vòng thi này sẽ được tổ chức tại khách sạn Rex (TP. Hồ Chí Minh) vào ngày 08 tháng 12 năm 2012.

Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

Sinh viên Hàn Quốc trong phần thi viết

Sinh viên Hàn Quốc trong phần thi nói

Cô Dư Ngọc Ngân (trưởng bộ môn Ngôn ngữ học, khoa Ngữ văn), cô Ngô Thị Thanh Tâm (phụ trách bộ phận Tiếng Việt cho người nước ngoài) và Ban giám khảo phần thi nói tiếng Việt.

Sinh viên Việt Nam trong phần thi viết tiếng Hàn

Ban giám khảo trong phần thi nói tiếng Hàn

Sinh viên Việt Nam trong phần thi nói tiếng Hàn

FAQ