Khoa Công Nghệ Thông Tin

profile

Hội thảo khoa học “Những vấn đề Địa lí học và biến đổi khí hậu” PDF. In Email
Thứ sáu, 14 Tháng 12 2012 03:14

Ngày 30-11-2012, Khoa Địa lí Trường Đại học Sư phạm TPHCM đã tổ chức Hội thảo khoa học “Những vấn đề Địa lí học và biến đổi khí hậu”. Tham dự Hội nghị có các giảng viên đến từ Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, đại diện Ban Giám hiệu, các phòng ban, các giảng viên và sinh viên trong Khoa. Đại biểu Hội thảo đã nghe 7 tham luận về vấn đề biến đổi khí hậu và ảnh hưởng của chúng, hội nhập kinh tế ở Việt Nam, quá trình đô thị hóa, hiện trạng ô nhiễm môi trường và các giải pháp… Có 41 báo cáo của các tác giả ở 10 trường đại học và cao đẳng… đã được chọn in trong kỷ yếu Hội thảo.