Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo v/v học bổng toàn phần ngắn hạn của ĐHSP Gwangju Hàn quốc năm 2013 PDF. In Email
Thứ ba, 09 Tháng 4 2013 05:02

Theo công  văn số 99/ĐHSP_HTQT ngày 09/04/2013, VPK thông báo đến sinh viên về chương trình học bổng toàn phần ngắn hạn của ĐH Hàn quốc như sau:

1. Chi tiết chương trình học bổng ngắn hạn:

Số lượng sinh viên tham gia: 5
Thời gian: 7 ngày (dự kiến vào tháng 06/2013)
Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh
Học bổng bao gồm: vé máy bay khứ hồi, tiền ăn ở, phương tiện đi lại từ trường Gwangju đến sân bay, học phí cho các lớp học trong thời gian trao đổi, chi phí giao lưu văn hóa và tham quan.
Nội dung: giao lưu văn hóa, tham quan trường tiểu học, kiến tập giảng dạy, tham quan seoul.

2. Điều kiện tham gia chương trình

Có học lực khá giỏi, giao tiếp bằng tiếng anh tốt, ưu tiên sv thuộc khoa GD tiểu học hoặc sv biết tiếng Hàn cơ bản.

3.Hồ sơ xét tuyển:

Bảng điểm học tập tính đến hết HK gần nhất.

Sơ yếu lí lịch không cần xác nhận của địa phương

Thư giới thiệu của BCN khoa hoặc GV trong khoa

Văn bằng, giấy chứng nhận về trình độ Tiếng Anh (đối với các sv không thuộc khoa Anh) và giấy chứng nhận về trình độ tiếng Hàn ( nếu có)

01 bản photo Passport va 202 tấm hình 4x6

4. Lệ phí xét tuyển và hạn nộp hồ sơ:

Lệ phí: 200.000/hồ sơ

Hạn chót: 17h00 ngày 15/05/2013

Ghi chú: Căn cứ theo tờ trình được Hiệu trưởng duyệt ngày 30/05/2012, hai sv được chọn sau khi xét hồ sơ và phỏng vấn sẽ đóng khoản tiền 3.500.000 đ/sv để làm kinh phí chung để duy trì và phát triển hoạt động hợp tác quốc tế của Trường như công tác tìm nguồn học bổng, tổ chức đón tiếp sv các trường bạn đến giao lưu theo thỏa thuận.

Để biết thêm chi tiết sv liên hệ Phòng hợp tác quốc tế phòng C 801 theo số đt 38391080 ( gặp cô Tâm)