Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Kế hoạch tổ chức Lễ Tốt nghiệp Đại học năm 2012-2013 dành cho sinh viên khóa 35 PDF. In Email
Thứ tư, 24 Tháng 7 2013 10:09

Sinh viên hai ngành SP Tin và CNTT khóa 35 chú ý:

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2013.

Thời gian: 8 giờ, thứ 2 ngày 05 tháng 08 năm 2013

Địa điểm: Nhà thi đấu Thể Thao.

Sinh viên khóa 35 tập trung tại Nhà thi đấu để làm lễ và trao bằng TN Đại học cho sinh viên đạt loại giỏi, sau đó các em tập trung tại Giảng Đường D và tập trung theo danh sách lớp (lớp trưởng nhận tại VPK), sau đó theo hướng dẫn của C. Thanh và C. Nguyên lên nhận bằng TN Đại học 2013.

1. Lưu ý:
  • Lớp trưởng liên hệ Phòng CTCT-HSSV  thuê trang phục dự Lễ Tốt nghiệp.
  • Lớp trưởng thông báo các bạn lên VPK ký tên vào danh sách ký nhận bằng TNĐH (không được ký thay hoặc nhận bằng thay), từ ngày ra thông báo đến ngày 02/08/2013 (vào các buổi sáng trong ngày).