Cuộc thi Chìa khóa tri thức năm 2013: Tìm hiểu về chủ quyền biển đảo Việt Nam

Cuộc thi Chìa khóa tri thức năm 2013:Tìm hiểu về chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Nhằm tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong học sinh, sinh viên thành phố hiểu về vai trò, vị trí chiến lược và chủ quyền của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là tài nguyên thiên nhiên biển, từ ngày 28/9 đến ngày 3/11/ 2013, Nhà văn hóa Sinh viên tổ chức cuộc thi Chìa khóa tri thức năm 2013 với chủ đề “Chủ quyền biển đảo Việt Nam”.

Đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường THPT, Đại học, Cao đẳng, TCCN trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận. Nội dung thi xung quanh các kiến thức tổng quát về biển, đảo Việt Nam, hạn cuối đăng ký tham gia đến hết ngày 23/9/2013(gửi danh sách đăng ký qua mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc gửi trực tiếp đến Phòng Khoa học - Giáo dục Nhà văn hóa Sinh viên, Phòng 104 số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3).

Mẫu đăng ký tải trên website: www.nvhsv.org.vn hoặc nhận trực tiếp tại Nhà Văn hóa Sinh viên hoặc nhận từ văn phòng Đoàn – Hội trường. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phi Giao, Phòng Khoa học - Giáo dục.

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục