Ngày hội thông tin du học Malaysia 2013

Văn phòng Giáo dục Malaysia, trực thuộc Tổng Lãnh sự quán Malaysia sẽ tổ chức Ngày hội thông tin du học Malaysia 2013 để chia sẻ thông tin mới nhất về ngành nghề đào tạo và thủ tục nhập học tại Malaysia.

Chương trình có sự tham dự của đại diện hơn 15 trường Đại học tại Malaysia. Đến với chương trình, người tham dự sẽ có cơ hội được tư vấn tài chính du học với những ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, chương trình còn có những buổi bồi dưỡng kỹ năng miễn phí cho nhiều đối tượng khác nhau: người đi làm, phụ huynh và học sinh, sinh viên.

- Thời gian: Trong 2 ngày 7/9 và 8/9/2013, từ 11g00 đến 16g00

- Địa điểm: Khách sạn New World, 76 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1.

Ngoài các buổi bồi dưỡng kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, chương trình sẽ có buổi nói chuyện đặc biệt với sự tham dự của đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia. Đăng kí tham dự miễn phí trên website www.facebook.com/expovietnam để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn và nhiều học bổng du học toàn phần tại Malaysia. Để biết thêm thông tin xin liên hệ 08.3997.6183.

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục