Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Nghiên cứu Nghiên cứu khoa học THÔNG BÁO: V/v. Sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp năm học 2013 – 2014
THÔNG BÁO: V/v. Sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp năm học 2013 – 2014 PDF. In Email
Thứ ba, 17 Tháng 9 2013 00:32

Những sinh viên có kết quả học tập khá giỏi có thể đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp (thay thế cho các học phần tốt nghiệp) năm học 2012 – 2013. Cụ thể như sau:

I. Tiêu chuẩn đối với ứng viên

Để đăng ký làm khóa luận, sinh viên cần :

• Tích lũy đủ ít nhất 100 tín chỉ ;
  • Có điểm trung bình tích lũy các học kì (GPA) từ 3.0 trở lên (có bảng điểm do Phòng Đào tạo cấp);
  • Có đơn đề nghị làm khóa luận tốt nghiệp kèm theo chữ kí xác nhận đồng ý của giáo viên hướng dẫn

II. Các hướng đề tài khóa luận và giảng viên tham gia hướng dẫn

Hướng đề tài

Dạy học Văn ở tiểu học

TS. Nguyễn Thị Thu Thủy

ThS. Hoàng Trường Giang

Ngoài các giảng viên và hướng nghiên cứu đã nêu trên, sinh viên có thể tự liên hệ với các giảng viên khác trong và ngoài Khoa để làm khoá luận về dạy học / giáo dục ở bậc tiểu học.

III. Kế hoạch thực hiện

• Sinh viên chủ động liên hệ với cán bộ, giảng viên để đề xuất nguyện vọng được thực hiện khóa luận. Sinh viên làm đơn đề nghị được thực hiện khóa luận (xem file đính kèm), xây dựng đề cương nghiên cứu, gửi bản in về Văn phòng Khoa (ngăn tủ Cô Phạm Phương Anh), đồng thời gửi email đính kèm file về Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Nội dung đơn cần có các thông tin: Mã số sinh viên, họ tên sinh viên, điểm trung bình tích lũy, hướng nghiên cứu mong muốn và họ tên giảng viên hướng dẫn. Với bản in, cần có ý kiến đồng ý hướng dẫn, chữ ký xác nhận của giảng viên. Hạn chót nhận đơn và đề cương nghiên cứu: 05/10/2013.
  • Khoa xét chọn, công bố danh sách sinh viên được thực hiện khóa luận trước ngày 20/10/2013. Tùy theo điều kiện cụ thể, Khoa sẽ tổ chức cho sinh viên thuyết trình, bảo vệ đề cương trước tổ chuyên môn để xét chọn.
  • Sau khi Khoa thông báo danh sách những sinh viên được chấp thuận, sinh viên chính thức triển khai công tác nghiên cứu với giảng viên hướng dẫn.
  • Sinh viên được chọn phải hoàn thành khóa luận và nộp về Khoa 03 bộ sản phẩm (bản in khóa luận, bản tóm tắt, các đĩa sản phẩm đi kèm - nếu có), đơn đề nghị bảo vệ khóa luận về Văn phòng Khoa và gửi kèm files DOC (MS Word) bản in khoá luận về email của Khoa. Khoa sẽ làm thư đề xuất Ban Giám hiệu Trường ra quyết định thành lập hội đồng bảo vệ cho những sinh viên đã hoàn thành đúng hạn. Hạn chót: 05/5/2014.
  • Từ 05/5/2014, sinh viên chuẩn bị nội dung cho buổi bảo vệ (theo lịch của trường, dự kiến trong khoảng 15/5 đến 30/5/2014).
  • Sau khi bảo vệ, sinh viên nộp 01 bộ sản phẩm hoàn thiện (bản in giấy và lưu trên CD-ROM, gửi vào mail Khoa) về Văn phòng Khoa và 01 bộ về Thư viện trường.

Tin hành chính

Tin Chính trị - Xã hội