Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Thông báo v/v làm luận văn tốt nghiệp của sinh viên SP Tin, CNTT khóa 36 PDF. In Email
Thứ ba, 17 Tháng 9 2013 04:08

Thông báo: Về việc làm luận văn của sinh viên khóa 36 (SP TIN, CNTT)

Những sinh viên hai ngành SP TIN, CNTT khóa 36 học theo tín chỉ, có đủ số điểm (giỏi, khá) và điều kiện làm luận văn (hoặc có nhu cầu làm luận văn) sắp xếp thời gian gặp mặt Ban chủ nhiệm Khoa vào lúc 9 giờ 30 ngày 19/09/2013 tập trung tại dãy I (I 102, I 102) để BCN triển khai và phổ biến một vài vấn đề liên quan đến việc làm luận văn TN.

VPK nhờ lớp trưởng thông báo đến các bạn có đủ số điểm làm luận văn có mặt đúng thời gian quy định nhé. Những em sinh viên có đủ điểm làm luận văn nên tham gia buổi gặp mặt này để biết quyền lợi và những việc thuận lợi trong việc làm luận văn TN, nếu không có mặt sinh viên sẽ chịu thiệt thòi về sau. Khoa không giải quyết bất kỳ lí do nào về sau.