Get Adobe Flash player

Khen thưởng bạn Nguyễn Hoàng Thu Oanh

Vào lúc 15 giờ 30 ngày 17 tháng 10 năm 2013, tại phòng học A111, Đồng chí Lâm Thanh Minh - Phó Bí thư Đoàn trường đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường tặng giấy khen và phần thưởng cho bạn Nguyễn Hoàng Thu Oanh có thành tích xuất sắc trong việc tham gia phần thi trực tuyến đợt 3 Hội thi “Tự hào Sử Việt” Lần I - Năm 2013. Đợt 3 của Hội thi diễn ra từ 9g ngày 12-10 đến 11g ngày 13-10, gồm bốn vòng thi với hình thức câu hỏi trắc nghiệm, giải ô chữ, lựa chọn những dữ kiện lịch sử phù hợp...

Bạn Nguyễn Hoàng Thu Oanh - Đoàn viên Chi đoàn QLGD 2 - Khoa Tâm lý Giáo dục đã tham gia đợt 3 của Hội thi và xuất sắc đạt số điểm tối đa 90/90.

Đồng chí Lâm Thanh Minh - Phó Bí thư Đoàn Trường đại diện Ban Thường vụ  Đoàn Trường trao giấy khen và phần thưởng cho Bạn Nguyễn Hoàng Thu Oanh

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục