Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Hội thảo “Nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu cho giáo viên phổ thông đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục” PDF. In Email
Thứ ba, 31 Tháng 12 2013 07:25

Ngày 29-11-2013, Viện Nghiên cứu Giáo dục Trường Đại học Sư phạm TPHCM đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu cho giáo viên phổ thông đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục”. Hội thảo đã tiếp đón hơn 60 cán bộ là các nhà quản lí, nghiên cứu giáo dục; cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông trên cả nước; các cơ quan báo chí tại TPHCM; giảng viên, sinh viên của Trường. Đại biểu đã nghe 5 báo cáo và nhiều ý kiến trao đổi của các đại biểu xoay quanh các vấn đề: thực trạng tự học, tự nghiên cứu của giáo viên phổ thông; các giải pháp để nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu của giáo viên phổ thông; vấn đề đào tạo tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên sư phạm.