Khoa Tiếng Nhật - 日本語学部

Tháng Tư 2024
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN

Liên kết

Trang Chủ Tuyển dụng – Việc làm Tuyển dụng – Việc làm CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP DÀNH CHO SINH VIÊN
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP DÀNH CHO SINH VIÊN PDF. In Email
Thứ ba, 25 Tháng 3 2014 02:14

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH TIẾNG NHẬT NĂM 2014

Kính gửi : Quý nhà trường

Chúng tôi là Green Sun Group, bao gồm các công ty thành viên như dưới đây:

Green Sun Content Co., Ltd là công ty chuyên về dịch thuật và tư vấn đầu tư, tư vấn du học. Green Sun Content Co., Ltd chuyên cung cấp dịch vụ cho các cơ quan, tổ chức như JICA, JETRO, HIDA, HITACHI, HONDA, TOYOTA, PANASONIC, AKAMONKAI, KCG.EDU, v.v…

Green Sun Software Co., Ltd là công ty phần mềm, có hơn 100 kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và năng động trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Trong số đó, nhiều người đã từng được học tập và làm việc tại Nhật. Chúng tôi luôn có những khóa đào tạo định kỳ, cũng như phái cử nhân viên đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao năng lực.

Do nhu cầu phát triển nguồn nhân lực tiếng Nhật, và nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội vận dụng kiến thức đã học ở nhà trường, tìm hiểu thêm về ngành biên dịch, từ năm nay (2014), công ty chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức chương trình thực tập hè dành cho các bạn sinh viên yêu thích bộ môn biên dịch tiếng Nhật của các trường đại học.

Thông tin về chương trình thực tập

-  Số lượng                        : 5 sinh viên

-  Thời gian dự kiến           : đầu tháng 5/2014

-  Thời lượng thực tập : khoảng 2 ~3 tuần

(hoặc có thể kéo dài tùy theo nguyện vọng của các bạn sinh viên)

-  Giờ thực tập                   : linh hoạt theo yêu nguyện vọng của các bạn sinh viên

-  Nội dung thực tập           : thực tập biên dịch (dịch viết) tiếng Nhật

-  Địa điểm                         : Tại văn phòng công ty tại Q.3 hoặc Q.7

Điều kiện tham gia thực tập

-  Sinh viên năm 3 trở lên (ưu tiên sinh viên năm 4)

-  Có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên

-  Yêu thích bộ môn biên dịch

-  Có laptop riêng để sử dụng trong quá trình thực tập

Sau thời gian thực tập chính thức, các bạn sinh viên được đánh giá tốt sẽ được nhận thực tập dài hạn có hưởng lương theo chính sách của công ty. Hoặc các bạn hội đủ điều kiện có thể đăng ký tham gia vào đội ngũ cộng tác viên của công ty chúng tôi.

Để công tác tổ chức được tiến hành thuận lợi, kính mong Quý nhà trường xem xét và tiến cử những bạn sinh viên có đủ điều kiện tham gia, và gửi danh sách về cho chúng tôi trước ngày 20/4/2014.

Xin chân thành cảm ơn.

Giáo vụ Trực tuyến