Chương trình gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu tác phẩm điện ảnh “Em bé Hà Nội”.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ Đô Hà Nội 10/10/1954-10/10/2014, vào lúc 18h00 ngày 21/10/2014 vừa qua, Đoàn trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh đã phối hợp Nhà Văn hóa Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công chương trình gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu tác phẩm điện ảnh “Em bé Hà Nội”.

Ngoài ra, đến với chương trình các bạn đoàn viên, thanh niên còn được giới thiệu một số tác phẩm điện ảnh về Hà Nội và trải nghiệm một số câu hỏi đố vui điện ảnh hấp dẫn và thú vị.Tại chương trình giao lưu này, hơn 200 đoàn viên, thanh niên Trường ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh đã có dịp gặp gỡ, giao lưu với Nhà báo Thúy Nga và NSND Thế Anh về quá trình thực hiện bộ phim, tìm chất liệu từ thực tế để chuyển tải vào vai diễn, những ấn tượng sâu sắc của nghệ sĩ với đoàn làm phim….

Đặc biệt, các bạn còn được thưởng thức những thước phim giá trị của bộ phim “Em bé Hà Nội” để hiểu thêm cuộc sống Hà Nội năm 1972, khi quân đội Hoa Kỳ tiến hành Chiến dịch Linebacker II, ném bom miền Bắc Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Các bạn Sinh viên chăm chú nghe giới thiệu các tác phẩm điện ảnh về Hà Nội

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia  phần thi “Đố vui điện ảnh”

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục