Get Adobe Flash player

Tuổi trẻ Sư phạm với pháp luật năm 2014

Nhằm hưởng ứng Ngày Tuyên truyền pháp luật, thực hiện Công văn số 2828- CV/TĐTN-BTG về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2014”. Đồng thời góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, hoàn thiện nhân cách; đẩy mạnh công tác giáo dục pháp luật, rèn luyện hành vi ứng xử cho đoàn viên, thanh niên toàn trường theo nếp sống, hành động “Sống và làm việc theo pháp luật”. Ban Tuyên Giáo Đoàn trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp BCH Đoàn khoa Hóa học tổ chức hội thi Tuổi trẻ Sư phạm với Pháp luật vả các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2014.

Qua hơn 20 ngày triển khai kế hoạch và thực hiện, Ban tổ chức đã nhận được gần 100 ấn phẩm tuyên truyền cũng như dự thi từ các Chi đoàn; hơn 4200 lượt đoàn viên tham gia phần thi trực tuyến cá nhân, 450 đoàn viên tham gia phần thi đồng đội và đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ.

 

Ấn phẩm dự thi hưởng ứng "Ngày Pháp luật"

Ấn phẩm tuyên truyền các hoạt động Ngày Pháp luật

Một vài hình ảnh của đêm Bán kết Hội thi Tuổi trẻ Sư phạm với Pháp luật đã diễn ra vào ngày 05/12/2014 tại Giảng đường D cơ sở 280 An Dương Vương phường 4 quận 5 TP. Hồ Chí Minh.

Tuy là Hội thi về Pháp luật nhưng phần thi của các đội và không khí từ chính các cổ động viên đã tạo nên một đêm thi thật sôi động và bổ ích.

Hãy cùng chờ đợi đêm Chung kết Hội thi Tuổi trẻ Sư phạm với Pháp luật!

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Liên kết website

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1