Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Trung tâm Hàn Quốc Học
한국학 연구소- Korean Studies Center

Tên gọi và biển hiệu của Trung tâm

1. Tên của Trung tâm: Trung tâm Hàn Quốc học

Tên tiếng Anh: Center for Korean Studies

2. Địa chỉ của Trung tâm: Phòng C 602, Trường Đại học Sư phạm TPHCM (số 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại 08-66-566-166, 08-66-722-922).

3. Trung tâm Hàn Quốc học có biển hiệu gồm những nội dung chính sau đây:

- Phía trên chính giữa: tên Trường Đại học Sư phạm TPHCM;

- Ở giữa: tên Trung tâm (tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh);

- Phía dưới: các địa chỉ của Trung tâm, điện thoại liên hệ.

50x50

1. Mục đích thành lập : Phổ cập tiếng Hàn và văn hóa Hàn quốc ở Việt Nam
  2. Mục tiêu :

Đóng vai trò trung tâm, đồng hành với các trường đại học có khoa Hàn Quốc học và khoa tiếng Hàn, giữ vị trí xung kích trong việc phổ cập tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc ở Việt Nam.

Đóng vai trò chủ đạo trong việc nâng cao tính cạnh tranh và cải thiện trình độ của giáo viên dạy tiếng Hàn.

Cùng với Lãnh sự quán Hàn Quốc, hệ thống hóa và tối đa hóa việc quảng bá một cách hiệu quả văn hóa Hàn Quốc và tiếng Hàn ở Việt Nam

Điểm báo

Hỗ trợ việc dạy và học tiếng Hàn 24/3/2015

Đại diện Đài Truyền hình Giáo dục Hàn Quốc EBS và các học viên của Trung tâm Hàn Quốc học trong buổi trao tặng tài liệuTrung tâm Hàn Quốc học (Trường ĐH Sư phạm TP HCM) đã tiếp nhận tài liệu học...