Khoa Toán-Tin
  
Thông báo về Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Toán-Tin năm học 2014-2015

Thực hiện quyết định số 241/ĐHSP-KHCN&MT-TCKH, Khoa Toán-Tin sẽ tổ chức "Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Toán-Tin năm học 2014-2015" vào lúc 7h15 ngày 12/5/2015 tại phòng C1009.

Hội nghị là diễn đàn để các sinh viên khoa Toán-Tin báo cáo các kết quả nghiên cứu khoa học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên trong khoa. Sau hội nghị, khoa sẽ tiến hành trao giải cho các sinh viên thực hiện tốt đề tài nghiên cứu khoa học và sẽ chọn ra 2 đề tài đại diện khoa tham gia Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học giỏi cấp trường (nội dung nghiên cứu sẽ được đăng trong kỉ yếu hội nghị). Quan trọng hơn, hội nghị sẽ góp phần giúp các sinh viên năm 1, 2 hình dung công việc nghiên cứu khoa học ngay từ những năm đầu tiên của bậc đại học. Đối với các sinh viên năm 3, đây sẽ là cơ hội để các bạn định hướng phân môn, đề tài luận văn tốt nghiệp đại học trong năm 4.

Thể lệ tham dự

- Sinh viên nộp các sản phẩm nghiên cứu qua email cho TS. Phạm Thị Thu Thuỷ ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) trước hạn chót dưới đây:

+ ngày 6/5/2015: nộp file MS Word (dài không quá 1 trang A4) với các nội dung sau:

  • Họ và tên sinh viên
  • Điện thoại, email liên lạc
  • Giáo viên hướng dẫn
  • Tóm tắt nghiên cứu

+ ngày 10/5/2015: nộp file MS Word nội dung nghiên cứu đầy đủ và file trình chiếu.

- Mỗi sinh viên có 10 phút để trình bày kết quả nghiên cứu (tổng quan? vấn đề nghiên cứu là gì? giải quyết được vấn đề này có ích lợi gì? các kết quả chính?) và 5 phút trả lời các câu hỏi của hội đồng các giảng viên.

  Nghiên cứu khoa học 

Thông báo về chuyến thăm và làm việc của GS. Lionel Schwartz (Đại học Paris 13)

  Nhằm đẩy mạnh Hợp tác Quốc tế về Nghiên cứu khoa học và Đào tạo Sau đại học, Khoa Toán – Tin học mời Giáo sư Lionel Schwartz (ĐH Paris 13) về thăm và làm việc tại Khoa từ ngày 19/4 đến 25/4/2018. GS Lionel Schwartz là một chuyên...
 

 Hội nghị - Hội thảo 

Thông báo số 1 về Hội nghị toán học và đổi mới phương pháp dạy học năm 2018

Nhằm tổng kết hoạt động khoa học công nghệ trong những năm qua và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu, giảng dạy Toán học tại Trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM, khoa Toán – Tin dự định tổ chức Hội nghị Toán học và đổi mới phương...