Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Trung tâm Hàn Quốc Học
한국학 연구소- Korean Studies Center

Trung tâm Hàn Quốc học Tin tức - Sự kiện Giao lưu - Hợp tác Hội thảo Phương pháp giảng dạy và đánh giá năng lực tiếng Hàn 04/4/2015
Hội thảo Phương pháp giảng dạy và đánh giá năng lực tiếng Hàn 04/4/2015

Ngày 04/4/2015 vừa qua, Trung tâm Hàn Quốc học ĐH Sư phạm TP.HCM đã phối hợp cùng TT Sejong; tổ chức hội thảo Phương pháp giảng dạy và đánh giá năng lực tiếng Hàn.

Báo cáo viên : Ông Choi Eun Kyu,  Phó giáo sư tiến sĩ Đại học Quốc gia Seoul; phó chủ tịch Học hội giáo dục ngôn ngữ quốc tế, thành viên Ủy ban khai thác Sách giáo khoa của ĐH Quốc gia Seoul, Ủy viên Viện đánh giá giáo dục (ra đề và chấm thi Topik - Năng lực tiếng Hàn).

Thời gian : Từ 10.00 AM ~ 3.00 PM, thứ Bảy

Địa điểm : Phòng C207, trường ĐHSP TP.HCM - 280 An Dương Vương – P.4- Q.5

Thành phần tham dự : Gồm có 36 giáo viên dạy tiếng Hàn ở trường ĐH, CĐ, Trung tâm ngoại ngữ và các sinh viên đang theo học tiếng Hàn ở trường ĐH. Sư phạm TP.HCM.

Ngôn ngữ trình bày : Tiếng Hàn, tài liệu Powerpoint.

Điểm báo

Hỗ trợ việc dạy và học tiếng Hàn 24/3/2015

Đại diện Đài Truyền hình Giáo dục Hàn Quốc EBS và các học viên của Trung tâm Hàn Quốc học trong buổi trao tặng tài liệuTrung tâm Hàn Quốc học (Trường ĐH Sư phạm TP HCM) đã tiếp nhận tài liệu học...