Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Trang Chủ Nghiên cứu Hội thảo - Hội nghị Tổ chức Hội nghị khoa học 09/2007
Tổ chức Hội nghị khoa học 09/2007 PDF. In Email
Chủ nhật, 04 Tháng 2 2007 21:37

Nhằm góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình đào tạo giáo viên tiểu học và dạy học ở các trường tiểu học, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội nghị khoa học: Ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo giáo viên tiểu học và dạy học ở tiểu học vào tháng 9 năm 2007 tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 280 An Dương Vương, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Mục đích hội nghị :

– Bàn về các giải pháp đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình đào tạo giáo viên tiểu học và dạy học ở tiểu học nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên tiểu học và chất lượng dạy học tại các trường tiểu học.

– Tập hợp những nghiên cứu của các nhà khoa học, các nhà quản lí giáo dục, giảng viên và các thầy cô giáo tiểu học về các vấn đề sau :

1. Thực trạng và giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào việc đào tạo và bồi dưỡng giáo viên tiểu học ở các khoa giáo dục tiểu học.

2. Thực trạng và giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học ở trường tiểu học.

3. Các giải pháp gia tăng năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong đội ngũ giảng viên và giáo sinh khoa giáo dục tiểu học, giáo viên tiểu học, học sinh tiểu học.

Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời các nhà khoa học, quản lí giáo dục, giảng viên, sinh viên ngành giáo dục tiểu học và các thầy cô giáo tiểu học gửi bài và tham dự Hội nghị.

Tài liệu tham dự Hội nghị :

– Bài viết không quá 6.000 chữ, bản tóm tắt khoảng 300 chữ (bài viết đánh bằng font Times New Roman, mã Unicode, cỡ chữ 13), gửi về cho Ban Tổ chức kèm theo đĩa mềm trước ngày 30 tháng 7 năm 2007.

– Một số sản phẩm dạy và học ứng dụng công nghệ thông tin được trình bày trong bài viết (đĩa CD hoặc VCD).

Đăng kí tham dự Hội nghị : Các cá nhân và các đơn vị gửi đăng ký tham dự Hội thảo đến Ban Tổ chức hạn chót vào ngày 31 tháng 3 năm 2007.

Địa chỉ nhận bài và mọi liên hệ khác :

ThS. Hoàng Thị Tuyết. Khoa Giáo dục Tiểu học, ĐHSP TP HCM, 280 An Dương Vương, Quận 5.
Điện thoại : 08-8 828 301 – 0903 757 197.

Thông tin chi tiết về chương trình Hội nghị sẽ được thông báo sau.

Trân trọng.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 02 năm 2007