Lịch công tác

 
Tháng Chín 2020
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
31 1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 1 2 3 4

Đăng Nhập

 Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp”

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp” tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết xin xem tại đây.


PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN

PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN (tạo bài giảng môn toán từ lớp 1-6)

Phòng thí nghiệm AILab trực thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG–HCM là nơi thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo, Giáo dục và Y tế.

Nhằm triển khai đề tài ứng dụng MOOC do Lãn sự quán Hoa Kỳ tài trợ, PTN AILab ra thông báo tuyển dụng như sau:

I. Mô tả công việc:

Tạo video giải các bài tập mẫu môn toán từ lớp 1 đến lớp 6 bằng tiếng Việt.

II. Số lượng tuyển dụng: 5 người, ưu tiên nữ.

III. Đối tượng:

- Sinh viên hoặc học viên Cao học (ưu tiên cho SV ngành Toán, CNTT).

V. Thời gian và địa điểm làm việc: linh động (làm việc tại nhà hoặc PTN AILab)

VI. Quyền lợi:

- Mức lương dự kiến: thoả thuận theo sản phẩm (từ 2 đến 5tr/tháng).

- Được đào tạo, huấn luyện và tham gia làm trợ giảng ở giai đoạn sau của dự án.

Sinh viên, học viên quan tâm vui lòng gửi CV, và bảng điểm tới địa chỉ email: ailab@.hcmus.edu.vn trước ngày 04/06/2017. PTN AILab chỉ liên hệ phỏng vấn với những ứng viên đủ tiêu chuẩn.


Liên hệ với nhà trường

+ Khoa Giáo dục Tiểu học

Trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 135

Website: http://khoagdth.hcmup.edu.vn

Email: khoagdth@hcmup.ede.vn


+ Phòng Đào tạo

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 143


+ Phòng Sau đại học

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 181, 182, 183, 184

Website: http://sdh.hcmup.edu.vn

Email: phongsdh@hcmup.ede.vn


Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”

Ngày 27 tháng 7 vừa qua, tại Sở Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra vòng thi thuyết trình của Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”. Tại hội thi, các thí sinh lần lượt trưng bày và thuyết trình bảo vệ sản phầm của mình trước hội đồng chuyên môn. Một số sản phẩm kỹ thuật có tính sáng tạo và tính ứng dụng cao đặc biệt trong việc dạy và học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông…

 

Hội đồng chuyên môn chấm thi ngoài sự có mặt của thầy cô các trường Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có sự góp mặt hỗ trợ của thầy Thạc sĩ Trần Đức Thuận và Thạc sĩ Phạm Phương Anh thuộc khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo sự đánh giá chính xác chuyên môn và tính khách quan cho hội thi.

Hội thi năm nay được đánh giá cao về tính kỹ thuật và sự sáng tạo cho thấy chất lượng Hội thi được nâng dần lên qua mỗi năm. Một số sản phẩm tập trung vào việc hỗ trợ dạy và học cho giáo viên như, mô hình miêu tả vòng tuần hoàn của nước, mô hình nhà máy Thủy điện, quy trình xử lý nước, bàn học đa năng…

Bên cạnh đó, một số sáng tạo kỹ thuật mang yếu tố bảo vệ môi trường thông qua các mô hình được thiết kế kỹ thuật bằng những vật liệu tái chế như thìa, ống hút, đĩa CD cũ.

 

Hội thi “Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần IX” là cơ hội để các giáo viên, các nhà kỹ thuật giao lưu học hỏi và trình bày những ý tưởng cũng như các sáng tạo kỹ thuật. Qua hội thi, một số ý tưởng kỹ thuật đột phá được các sở ngành như sở Khoa học kỹ thuật, phòng thiết bị dạy học sở giáo dục đào tạo quan tâm và đặt hàng, tạo điều kiện ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào dạy học tại các trường học.


LSIS

Hệ thống Giáo dục Những ngôi sao nhỏ LSIS, một trong những đơn vị tài trợ cho Hội thảo Quốc tế về Didactic Toán lần thứ VI

http://ngoisaonho.edu.vn/


CQ: Trợ cấp chính sách PDF. In Email
Thứ tư, 06 Tháng 3 2013 16:03

Theo công văn số 58/ĐHSP-CTCTHSSV ngày 04 tháng 3 năm 2013, Khoa sẽ phối hợp với Trường thực hiện việc xét trợ cấp trong năm học 2012 - 2013 cho các đối tượng:

 1. Sinh viên dân tộc thiểu số có cha, mẹ sống ở vùng cao từ 3 năm trở lên
 2. Sinh viên mồ côi cả cha và mẹ, không nơi nương tựa
 3. Sinh viên diện hộ nghèo.

Những sinh viên chính quy tập trung có ngân sách hội đủ các tiêu chí dưới đây hoàn thành hồ sơ, nộp về Văn phòng Khoa (cô Như Hằng) trước ngày 25/3/2013.

 

ĐIỀU KIỆN, HỒ SƠ CỤ THỂ

1. Sinh viên dân tộc thiểu số có cha, mẹ sống ở vùng cao từ 3 năm trở lên

 • Trợ cấp: 140.000đ/tháng. Cấp 6 tháng/lần cùng đợt với học bổng KKHT.
 • Đơn xin trợ cấp theo mẫu
 • Bản sao hộ khẩu chứng minh thường trú 3 năm trở lên ở vùng cao:
  • Tỉnh Điện Biên: các xã Na Sang, Sa Lông, Ma Thì Hồ, Phìn Hồ, Nậm Khăn (huyện Mường Chà), các xã Nậm Lịch, Ngối Cáy, Xuân Lao (huyện Tuần Giáo), Mường Ăng (huyện Mường Ăng); huyện Mường Ăng.
  • Tỉnh Lai Châu: các xã Trung Đồng, Hua Nà, Tà Mung, Phúc Than, Phúc Khoa (huyện Than Uyên), các xã Sơn Bình, Giang Ma (huyện Tam Đường), xã Nậm Mạnh (huyện Mường Tè); huyện Tân Uyên.
  • Tỉnh Bình Thuận: xã Đa Mi (huyện Hàm Thuận Bắc).
  • Tỉnh Gia Lai: các phường Thắng Lợi, Phù Đổng, Đống Đa, Chi Lăng (thành phố Pleiku), thị trấn Nhơn Hoà (huyện Chư Sê), các xã Chrôh PơNan, Ayun Hạ (huyện Phú Thiện), các xã Đăk Jo Ta, Đăk Ta Ley (huyện Mang Yang), các xã Ya Kly, Ia Bang (huyện Chư Prông).
  • Tỉnh Lâm Đồng: xã Hiệp An (huyện Đức Trọng), xã Tân Nghĩa (huyện Di Linh), xã Đại Lào (thị xã Bảo Lộc), các xã Tân Lạc, Blá (huyện Bảo Lâm), xã Đạ Rôn (huyện Đơn Dương).

 

2. Sinh viên mồ côi cả cha và mẹ, không nơi nương tựa

 • Trợ cấp: 100.000đ/tháng. Cấp 6 tháng/lần cùng đợt với học bổng KKHT.
 • Đơn xin trợ cấp theo mẫu
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Giấy chứng tử của cha và mẹ.

 

3. Sinh viên diện hộ nghèo

Tiêu chí xét: "Vượt khó học tập", điểm TBC học tập từ 7.0 trở lên (niên chế), 2.5 trở lên (tín chỉ), rèn luyện từ loại Khá trở lên, không bị thi lại hoặc học lại, không có điểm dưới 5 hoặc có môn không đạt, không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên trong học kỳ xét trợ cấp. Mỗi học kỳ, sinh viên phải nộp hồ sơ để xin xét hỗ trợ hộ nghèo.

 

 

Sinh viên thuộc các đối tượng trên (nếu thuộc nhiều nhóm, sẽ chỉ xét 1 nhóm có mức cao nhất) nếu đạt điểm học tập và rèn luyện từ loại khá trở lên mà không được nhận học bổng khuyến khích học tập sẽ nhận thêm 30% mức học bổng khuyến khích học tập theo số điểm đạt được. Trợ cấp sẽ được chuyển qua tài khoản cá nhân của sinh viên tại ngân hàng Agribank chi nhánh An Phú.