Lịch công tác

 
Tháng Hai 2021
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28

Đăng Nhập

 Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp”

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp” tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết xin xem tại đây.


PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN

PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN (tạo bài giảng môn toán từ lớp 1-6)

Phòng thí nghiệm AILab trực thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG–HCM là nơi thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo, Giáo dục và Y tế.

Nhằm triển khai đề tài ứng dụng MOOC do Lãn sự quán Hoa Kỳ tài trợ, PTN AILab ra thông báo tuyển dụng như sau:

I. Mô tả công việc:

Tạo video giải các bài tập mẫu môn toán từ lớp 1 đến lớp 6 bằng tiếng Việt.

II. Số lượng tuyển dụng: 5 người, ưu tiên nữ.

III. Đối tượng:

- Sinh viên hoặc học viên Cao học (ưu tiên cho SV ngành Toán, CNTT).

V. Thời gian và địa điểm làm việc: linh động (làm việc tại nhà hoặc PTN AILab)

VI. Quyền lợi:

- Mức lương dự kiến: thoả thuận theo sản phẩm (từ 2 đến 5tr/tháng).

- Được đào tạo, huấn luyện và tham gia làm trợ giảng ở giai đoạn sau của dự án.

Sinh viên, học viên quan tâm vui lòng gửi CV, và bảng điểm tới địa chỉ email: ailab@.hcmus.edu.vn trước ngày 04/06/2017. PTN AILab chỉ liên hệ phỏng vấn với những ứng viên đủ tiêu chuẩn.


Liên hệ với nhà trường

+ Khoa Giáo dục Tiểu học

Trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 135

Website: http://khoagdth.hcmup.edu.vn

Email: khoagdth@hcmup.ede.vn


+ Phòng Đào tạo

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 143


+ Phòng Sau đại học

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 181, 182, 183, 184

Website: http://sdh.hcmup.edu.vn

Email: phongsdh@hcmup.ede.vn


Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”

Ngày 27 tháng 7 vừa qua, tại Sở Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra vòng thi thuyết trình của Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”. Tại hội thi, các thí sinh lần lượt trưng bày và thuyết trình bảo vệ sản phầm của mình trước hội đồng chuyên môn. Một số sản phẩm kỹ thuật có tính sáng tạo và tính ứng dụng cao đặc biệt trong việc dạy và học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông…

 

Hội đồng chuyên môn chấm thi ngoài sự có mặt của thầy cô các trường Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có sự góp mặt hỗ trợ của thầy Thạc sĩ Trần Đức Thuận và Thạc sĩ Phạm Phương Anh thuộc khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo sự đánh giá chính xác chuyên môn và tính khách quan cho hội thi.

Hội thi năm nay được đánh giá cao về tính kỹ thuật và sự sáng tạo cho thấy chất lượng Hội thi được nâng dần lên qua mỗi năm. Một số sản phẩm tập trung vào việc hỗ trợ dạy và học cho giáo viên như, mô hình miêu tả vòng tuần hoàn của nước, mô hình nhà máy Thủy điện, quy trình xử lý nước, bàn học đa năng…

Bên cạnh đó, một số sáng tạo kỹ thuật mang yếu tố bảo vệ môi trường thông qua các mô hình được thiết kế kỹ thuật bằng những vật liệu tái chế như thìa, ống hút, đĩa CD cũ.

 

Hội thi “Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần IX” là cơ hội để các giáo viên, các nhà kỹ thuật giao lưu học hỏi và trình bày những ý tưởng cũng như các sáng tạo kỹ thuật. Qua hội thi, một số ý tưởng kỹ thuật đột phá được các sở ngành như sở Khoa học kỹ thuật, phòng thiết bị dạy học sở giáo dục đào tạo quan tâm và đặt hàng, tạo điều kiện ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào dạy học tại các trường học.


LSIS

Hệ thống Giáo dục Những ngôi sao nhỏ LSIS, một trong những đơn vị tài trợ cho Hội thảo Quốc tế về Didactic Toán lần thứ VI

http://ngoisaonho.edu.vn/


Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2007 PDF. In Email
Thứ ba, 20 Tháng 11 2007 16:32

- Tối ngày 19/11/2007, sinh viên chính quy đã tổ chức đêm văn nghệ "Nhớ mãi ơn thầy". Các tiết mục đã được tuyển chọn, tập luyện kỹ, gây ấn tượng đối với người xem. Trong đêm văn nghệ, Ban tổ chức cũng trao giải Thiết kế thiệp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cho các nhóm đạt giải.

Đêm văn nghệ Nhớ mãi ơn Thầy 20-11-2007

Một tiết mục văn nghệ

 

Trao giải thiết kế thiệp 20-11

Trao giải thiết kế thiệp

- Sáng ngày 20/11/2007, tại Hội trường I, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã tổ chức buổi "Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ 2004 - 2009 và Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2007". Trước đấy, PGS.TSKH. Bùi Mạnh Nhị, Hiệu trưởng Trường nhận quyết định làm Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, và nay, TS. Bạch Văn Hợp được tín nhiệm, được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ.

Trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐHSP TP.HCM

GS.TSKH. Bành Tiến Long, Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục, trao quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP.HCM cho TS. Bạch Văn Hợp

Sau các tiết mục văn nghệ và công bố Quyết định Bổ nhiệm, Trường đã tổ chức tôn vinh các thầy cô đương nhiệm, nghỉ hưu, trao giấy khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công tác giáo dục.

Khen thưởng cá nhân, đơn vị xuất sắc

PGS.TSKH. Bùi Mạnh Nhị, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đại diện Bộ Giáo dục trao Bằng khen của Bộ cho đại diện Khoa Giáo dục Tiểu học, cá nhân TS. Nguyễn Thị Ly Kha - Phó Trưởng Khoa GDTH, ThS. Tạ Quang Lâm - Phó Trưởng phòng Đào tạo