Lịch công tác

 
Tháng Hai 2020
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
27 28 29 30 31 1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 1

Đăng Nhập

 Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp”

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh Khóa bồi dưỡng chuyên đề “Luyện Chữ Đẹp” tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết xin xem tại đây.


PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN

PTN AILab tuyển sinh viên cho dự án KHAN (tạo bài giảng môn toán từ lớp 1-6)

Phòng thí nghiệm AILab trực thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG–HCM là nơi thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo, Giáo dục và Y tế.

Nhằm triển khai đề tài ứng dụng MOOC do Lãn sự quán Hoa Kỳ tài trợ, PTN AILab ra thông báo tuyển dụng như sau:

I. Mô tả công việc:

Tạo video giải các bài tập mẫu môn toán từ lớp 1 đến lớp 6 bằng tiếng Việt.

II. Số lượng tuyển dụng: 5 người, ưu tiên nữ.

III. Đối tượng:

- Sinh viên hoặc học viên Cao học (ưu tiên cho SV ngành Toán, CNTT).

V. Thời gian và địa điểm làm việc: linh động (làm việc tại nhà hoặc PTN AILab)

VI. Quyền lợi:

- Mức lương dự kiến: thoả thuận theo sản phẩm (từ 2 đến 5tr/tháng).

- Được đào tạo, huấn luyện và tham gia làm trợ giảng ở giai đoạn sau của dự án.

Sinh viên, học viên quan tâm vui lòng gửi CV, và bảng điểm tới địa chỉ email: ailab@.hcmus.edu.vn trước ngày 04/06/2017. PTN AILab chỉ liên hệ phỏng vấn với những ứng viên đủ tiêu chuẩn.


Liên hệ với nhà trường

+ Khoa Giáo dục Tiểu học

Trường Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 135

Website: http://khoagdth.hcmup.edu.vn

Email: khoagdth@hcmup.ede.vn


+ Phòng Đào tạo

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 143


+ Phòng Sau đại học

Điện thoại: (08) 38352020 - số nội bộ 181, 182, 183, 184

Website: http://sdh.hcmup.edu.vn

Email: phongsdh@hcmup.ede.vn


Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”

Ngày 27 tháng 7 vừa qua, tại Sở Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra vòng thi thuyết trình của Hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ IX, năm 2016 -2017”. Tại hội thi, các thí sinh lần lượt trưng bày và thuyết trình bảo vệ sản phầm của mình trước hội đồng chuyên môn. Một số sản phẩm kỹ thuật có tính sáng tạo và tính ứng dụng cao đặc biệt trong việc dạy và học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông…

 

Hội đồng chuyên môn chấm thi ngoài sự có mặt của thầy cô các trường Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có sự góp mặt hỗ trợ của thầy Thạc sĩ Trần Đức Thuận và Thạc sĩ Phạm Phương Anh thuộc khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo sự đánh giá chính xác chuyên môn và tính khách quan cho hội thi.

Hội thi năm nay được đánh giá cao về tính kỹ thuật và sự sáng tạo cho thấy chất lượng Hội thi được nâng dần lên qua mỗi năm. Một số sản phẩm tập trung vào việc hỗ trợ dạy và học cho giáo viên như, mô hình miêu tả vòng tuần hoàn của nước, mô hình nhà máy Thủy điện, quy trình xử lý nước, bàn học đa năng…

Bên cạnh đó, một số sáng tạo kỹ thuật mang yếu tố bảo vệ môi trường thông qua các mô hình được thiết kế kỹ thuật bằng những vật liệu tái chế như thìa, ống hút, đĩa CD cũ.

 

Hội thi “Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần IX” là cơ hội để các giáo viên, các nhà kỹ thuật giao lưu học hỏi và trình bày những ý tưởng cũng như các sáng tạo kỹ thuật. Qua hội thi, một số ý tưởng kỹ thuật đột phá được các sở ngành như sở Khoa học kỹ thuật, phòng thiết bị dạy học sở giáo dục đào tạo quan tâm và đặt hàng, tạo điều kiện ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào dạy học tại các trường học.


LSIS

Hệ thống Giáo dục Những ngôi sao nhỏ LSIS, một trong những đơn vị tài trợ cho Hội thảo Quốc tế về Didactic Toán lần thứ VI

http://ngoisaonho.edu.vn/


Trang ChủGiới thiệuThông tin chungCông tác đoàn thểVề hoạt động phong trào của sinh viên  
Về hoạt động phong trào của sinh viên PDF. In Email
Thứ năm, 03 Tháng 6 2010 00:00

Rèn luyện tu dưỡng để trở thành những con người “vừa hồng vừa chuyên” là hoạt động thường xuyên của đoàn viên thanh niên Khoa Giáo dục Tiểu học. Tổ chức Đoàn thanh niên của Khoa nhiều năm liền là Đoàn Khoa xuất sắc. Ban chấp hành Đoàn khoa đã thường xuyên tổ chức các hội thi, diễn đàn, vận động đoàn viên đọc bộ sách Ngọn lửa tuổi trẻ , sách lý luận chính trị, tham gia hội thi Olympic các môn Lý luận chính trị Mác - Lênin Tầm nhìn xuyên thế kỷ cấp trường.

Kết nạp Đảng cho sinh viên ưu tú

Phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là ước vọng cao đẹp của các đoàn viên thanh niên sinh viên. Công tác tham gia xây dựng Đảng thông qua cuộc vận động Người cộng sản trẻ, hàng năm được duy trì và ngày càng được nâng cao về chất. Trong suốt bốn năm học tập tại trường, có không ít sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học là đoàn viên xuất sắc, đối tượng phát triển Đảng, và có cả những sinh viên được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Phần đông là sinh viên nữ, có khối chỉ toàn nữ. Đó cũng là một nét đặc thù nữa của Khoa Giáo dục Tiểu học. Song điều đó không ảnh hưởng gì đến hoạt động phong trào của Đoàn Khoa. Trước giờ bóng lănNhiều giải bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam nữ do Trường tổ chức đều có sự tham gia của sinh viên Khoa GDTH. Đặc biệt các giải cờ vua, cờ tướng rất được quan tâm. Các Hội thi Nét đẹp Sư phạm, Nghiệp vụ Sư phạm thu hút được sự tham gia nhiệt tình, hồn nhiên của đoàn viên. Mùa hè xanh là điểm hẹn của đông đảo sinh viên của Khoa. Họ hy sinh kỳ nghỉ hè sum họp với gia đình, người thân để về các miền quê xa xôi làm đẹp cho người, làm đẹp cuộc đời. Mấy năm gần đây, Đoàn Khoa đã chủ động kết hợp với Hội chữ thập đỏ Thành phố tổ chức các hoạt động gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam...

Một số hình ảnh trong trang này chỉ có thể phản ánh một phần nào những hoạt động phong trào rất phong phú, rất đa dạng, rất sôi nổi, rất hào hứng nhiệt tình của sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học.