Khoa Công Nghệ Thông Tin

Lượt Truy cập

profile

Liên kết Website

Hội thảo “Âm ngữ trị liệu cho trẻ bị khe hở môi và vòm miệng từ 3 – 9 tuổi sau phẫu thuật” PDF. In Email
Chủ nhật, 07 Tháng 12 2014 17:00

Ngày 04-12-2014, Trường Đại học Sư phạm TPHCM phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức Hội thảo “Âm ngữ trị liệu cho trẻ bị khe hở môi và vòm miệng từ 3 – 9 tuổi sau phẫu thuật”. Đến dự Hội nghị ngoài Ban Giám hiệu, các giảng viên, cán bộ, sinh viên Trường Đại học Sư phạm TPHCM, có các chuyên gia âm ngữ trị liệu đến từ Australia, Nhật Bản, Anh; các bác sĩ, nhà khoa học đến từ các bệnh viện: Răng - Hàm - Mặt Trung ương, Nhi Đồng 1, An Bình…; đại diện các cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật ở Thành phố Hồ Chí Minh; các phụ huynh quan tâm và các cơ quan thông tấn. Các đại biểu đã nghe 13 báo cáo, trao đổi, thảo luận về thực trạng điều trị trẻ bị hở môi và vòm miệng cùng những biện pháp về âm ngữ trị liệu và phối hợp giáo dục cho đối tượng này. Ban Tổ chức cũng đã tập hợp 19 bài viết của các tác giả in thành kỉ yếu Hội thảo.