Get Adobe Flash player

MỘT TUẦN ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC CHIẾN SĨ XÃ TẬN LẬP - HUYỆN TÂN BIÊN - TỈNH TÂY NINH

MỘT TUẦN ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC CHIẾN SĨ XÃ TÂN LẬP - HUYỆN TÂN BIÊN - TỈNH TÂY NINH

Sau một khoảng thời gian ngắn ngủi để thích nghi với môi trường sống mới, đội hình xã Tân Lập – huyện Tân Biên – tỉnh Tây Ninh (viết tắt là 3T) đã nhanh chóng triển khai công tác chuẩn bị cho một chuỗi các hoạt động trọng tâm trong tuần mới.

Hai ngày sau khi ổn định đội hình, các chiến sĩ đã bắt tay vào công việc đầu tiên là dọn dẹp, phát quang tuyến đường cạnh UBND xã vào ngày 12/07.

Chiến sĩ mùa hè xanh ĐHSP đi phát hoang.

Với tinh thần hăng say nhiệt huyết, đội tiếp tục chuẩn bị cho hội thi "Tuyên truyền về nông thôn mới" vào ngày tiếp theo 13/07. Đội đã dàn dựng tiểu phẩm nông thôn mới với tên gọi "Cũng may" cùng sự hỗ trợ kịch bản từ các anh chị xã đoàn Tân Lập. Quá trình luyện tập tuy có vất vả, gặp một vài trục trặc nhỏ về việc phân chia “vai diễn” nhưng mọi người ai cũng cố gắng hoàn thành tốt phần của mình cũng như phối hợp ăn ý với những thành viên khác. Khép lại 3 vòng thi đầy gây cấn, đội 3T đã xuất sắc đạt giải nhất toàn Hội thi.

Tiểu phẩm "Cũng may".

Trong những ngày tiếp theo, đội cũng đã tham gia sinh hoạt chi Đoàn thanh niên tại ấp Tân Đông 1 và 2, ấp Tân Tiến với chủ đề "Nghĩa tình biên giới - Biển đảo quê hương. Tuyên truyền phòng, chống ma túy, tội phạm năm 2015” với các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm “Chuyện đó ai ngờ” thành công, thu hút bà con, ĐVTN theo dõi.

 

Ban Truyền thông chiến dịch Mùa hè xanh 2015.

 


Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1