Get Adobe Flash player

NHỮNG THIÊN THẦN NHỎ CỦA CHÚNG TÔI

NHỮNG THIÊN THẦN NHỎ CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi năm cứ đến độ hè về, sau những ngày tất bật thi cử, những sinh viên tình nguyện chúng tôi lại bắt đầu những ngày hè ý nghĩa của quãng đời sinh viên, gom góp chút sức trẻ giúp ích cho đời. Mùa hè xanh – một chiến dịch giúp chúng tôi ngày càng trưởng thành hơn, ngày càng thấm thía hơn về những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Cuộc sống này mấy ai có một cuộc đời thẳng tắp, các em cũng vậy, miếng cơm manh áo buộc các em phải bươn chải, tiếp xúc và va chạm với xã hội quá sớm, bởi lứa tuổi của các em đáng được hưởng những điều tốt đẹp như những đứa trẻ khác.

Dẫu có muôn vàn khó khăn, chúng tôi – những chiến sĩ tình nguyện sẽ vẫn luôn đồng hành cùng các em, chuẩn bị hành trang kiến thức cho các em có một nền tảng vững chắc để tiến vào tương lai, cho các em một mùa hè thật nhiều niềm vui để quên đi những lúc khó khăn, những nỗi niềm mà các em gặp phải trong cuộc sống.

Chúng tôi YÊU tất cả các em – những thiên thần nhí. Mạnh mẽ lên các em nhé! Các anh chị sẽ đồng hành cùng các em trong mùa hè này. Cố lên!

Huệ Khanh – chiến sĩ Phường 4, Quận 8, đội hình Ôn tập hè.

 

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1