Get Adobe Flash player

ĐỘI HÌNH PHỔ CẬP NGOẠI NGỮ QUẬN BÌNH TÂN - MỘT TUẦN TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT

ĐỘI HÌNH PHỔ CẬP NGOẠI NGỮ QUẬN BÌNH TÂN - MỘT TUẦN TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT

Vậy là vừa tròn một tuần đầu tràn đầy cảm xúc bên các học trò nhỏ, dường như không chỉ là chúng tôi mà các em cũng háo hức cho mỗi buổi học. Các em đến lớp sớm hơn, dù thầy trò hẹn nhau 5h30 nhưng chỉ mới 5h là các em đã có mặt. Có em đến để vui chơi với các bạn trước giờ vào lớp, có em lại ngồi vào bàn ôn lại bài cũ.

Người ta nói dạy con nít cũng là rèn luyện thêm tính kiên nhẫn, chúng tôi càng thấm hơn câu nói đó khi trải qua một tuần với em. Không như các anh chị lớn, các em còn hiếu động, ham chơi nên với mỗi bài giảng, chúng tôi phải ôn lại cho các em mỗi ngày, sau đó mới tiếp tục bài mới. Hôm nay các em đã bắt đầu ghi nhớ và gọi được tên chúng tôi, những điều tuy nhỏ bé như vậy thôi cũng làm chúng tôi lên tinh thần rất nhiều.

Xen kẽ với những bài giảng là những trò chơi áp dụng giúp các em có dịp thực hành bài học cũng để tạo cho các em một sân chơi với đúng như ý nghĩa ban đầu – chúng tôi muốn mang lại một mùa hè “vừa học vừa chơi” cho các em.

Với một tuần đầu đầy sôi nổi và vui vẻ như vậy, ngọn lửa nhiệt huyết trong chúng tôi cũng cháy ngày một mãnh liệt hơn và hy vọng qua mỗi ngày trải nghiệm, chúng tôi sẽ từng ngày hun đúc cho ngọn lửa ấy cháy mãi và ấm nóng trong tim mỗi người.

Ban Truyền thông chiến dịch Mùa hè xanh 2015

 

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1