Tân Bí thư Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh

Chiều ngày 28/9/2015, tại phòng họp A307, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh (Cơ sở 1), Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đến tham dự buổi lễ có: đồng chí (đ/c) Nguyễn Thanh Xuân, Phó Bí thư Thành Đoàn; đ/c Nguyễn Ngọc Nhung, UV BCH Thành Đoàn, Phó Ban Thiếu nhi Thành Đoàn; đ/c Mai Kim Tuyền, cán bộ Ban Tổ chức Thành Đoàn; đ/c Trần Đức Sự, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn. Về phía Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của: đ/c Nguyễn Thị Yến Nam, Phó Bí thư Đảng ủy Trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường.

Trong buổi lễ, đ/c Mai Kim Tuyền, Cán bộ Ban Tổ chức Thành Đoàn đọc Quyết định công nhận Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Đ/c Nguyễn Thanh Xuân thay mặt Ban Thường vụ Thành Đoàn trao quyết định, phát biểu chúc mừng đ/c Lâm Thanh Minh đã được tập thể tín nhiệm bầu vào vị trí công tác mới và thay mặt Ban Thường vụ Thành Đoàn gửi lời cám ơn cũng như ghi nhận công sức đóng góp của đ/c Nguyễn Thị Ngọc Cẩm trong công tác của Đoàn Trường thời gian qua.

Đồng chí Mai Kim Tuyền đọc Quyết định công nhận Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh

Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Phó Bí thư Thành Đoàn trao Quyết định cho đồng chí Lâm Thanh Minh

Đ/c Nguyễn Thị Yến Nam cũng thay mặt Đảng ủy trường ghi nhận và đánh giá cao công sức đóng góp của đ/c Nguyễn Thị Ngọc Cẩm trong thời gian qua đối với Đoàn Trường nói riêng và Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh nói chung. Đồng thời, Đ/c Nguyễn Thị Yến Nam cũng gửi lời chúc mừng đến đồng chí tân Bí thư Lâm Thanh Minh và tin tưởng, hy vọng rằng trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục bám sát các chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Trường và Ban thường vụ Thành Đoàn nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đã đề ra, luôn đoàn kết, đổi mới và sáng tạo hơn nữa để Đoàn Trường ngày một vững, xứng đáng và phát huy hơn nữa vai trò lá cờ xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Thành phố.

Cũng tại buổi lễ, đ/c Lâm Thanh Minh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Trường cùng Ban Thường vụ Thành Đoàn và hứa sẽ quyết tâm, giành hết nhiệt huyết hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo tin tưởng giao phó, cùng tập thể BCH Đoàn, Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh xây dựng một khối đoàn kết, thống nhất, đạt nhiều thành công trong thời gian tới.

Đồng chí Lâm Thanh Minh phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Trường cùng Ban Thường vụ Thành Đoàn và hứa sẽ quyết tâm, giành hết nhiệt huyết hoàn thành tốt nhiệm vụ

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục