Khởi động Hội thi “Tuổi trẻ Sư phạm với pháp luật” năm 2015.

Như các bạn đã biết, pháp luật và đạo đức đều góp phần bảo vệ các giá trị chân chính của con người, nó liên quan đến hành vi, đến đạo đức của con người và cả xã hội. Pháp luật tham gia điều chỉnh quan hệ xã hội bằng những qui phạm, điều khoản, qui định quyền và nghĩa vụ của mỗi cá nhân. Hiểu luật mới làm đúng luật! Vậy tuổi trẻ Trường ĐH sư phạm TP Hồ Chí Minh chúng ta đã có những kiến thức như thế nào về pháp luật?

Tiếp nối thành công của năm 2014, hội thi “Tuổi trẻ sư phạm với pháp luật” 2015 tiếp tục đem đến cho các bạn đoàn viên, thanh niên Sư phạm một sân chơi thú vị, phong phú và hấp dẫn với những kiến thức pháp luật bổ ích.

Nhằm thực hiện chủ đề công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh năm học 2015 - 2016: “Tuổi trẻ Sư phạm giỏi chuyên môn vững nghiệp vụ, tiếp bước truyền thống, tự tin hội nhập”; thiết thực chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp;  góp phần đẩy mạnh hoạt động tìm hiểu về pháp luật của nước nhà cho đoàn viên, thanh niên Sư phạm và tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên Sư phạm có cái nhìn sâu sắc hơn về pháp luật, Đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thi “ Tuổi trẻ Sư phạm với pháp luật” năm 2015 với nội dung thiết thực và hình thức hấp dẫn.

Hội thi tìm hiểu về Bộ luật dân sự với 4 vòng thi:

-   Vòng thi trực tuyến (cá nhân): ngày 18/10/2015 - 24/10/2015.

-   Vòng Sơ khảo: 7g30 phút, ngày 25/10/2015 tại phòng máy (cơ sở 1).

-   Vòng Bán kết: 17g30 phút, ngày 31/10/2015 tại Giảng đường D.

-   Vòng Chung kết: 17g30 phút, ngày 07/11/2015 tại Giảng đường D.

Liệu trong Hội thi này, chúng ta sẽ được học tập thêm những kiến thức mới lạ và bổ ích gì? Ai sẽ là người giành được điểm cao nhất trong phần thi trực tuyến bằng sự nổ lực tìm hiểu pháp luật của mình? Đội thi nào sẽ đạt giải quán quân và bước lên đỉnh cao nhất của Hội thi năm nay??? Hãy cùng theo dõi và tham gia các bạn nhé!

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục