Vòng sơ khảo Hội thi "NÉT ĐẸP SƯ PHẠM" mở rộng lần thứ XVIII

Sáng nay (11/10/2015), Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM đã tổ chức Vòng sơ loại Hội thi "Nét đẹp Sư phạm" mở rộng lần thứ XVIII tại cơ sở chính 280 An Dương Vương, P.4, Q.5 TP.HCM.

Hội thi thu hút sự tham gia của hơn 150 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng ở khu vực Miền Nam và các tỉnh lân cận. Vòng Sơ loại bao gồm 2 phần thi: phần kiến thức tại phòng máy dãy C, tiếp theo sau là phần thi catwalk trang phục đến trường tại sân khấu chính sảnh dãy A.

Tham dự vào thành phần BGK năm nay, về phía nhà trường có sự góp mặt của:
- Đ/c Lâm Thanh Minh - Bí thư Đoàn Trường
- Thầy Lê Văn Lộc - UV BCH Công Đoàn Trường
- TS. Nguyễn Phước Lộc - Phó trưởng khoa Tiếng Trung
- ThS.Võ Thị Hồng Trước - Viện khoa học giáo dục Trường ĐH Sư phạm TP.HCM
- ThS. Huỳnh Trung Phong - giảng viên khoa Giáo dục thể chất.

Về phía khách mời, đặc biệt có sự góp mặt của Diễn viên - người mẫu Ngọc Lan và Đạo diễn hình ảnh Vô Thường. Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của Hoa khôi nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng năm 2014 - Hoàng Thị Phương Thảo.

Vòng sơ loại Hội thi năm nay được tài trợ bởi Nhà tài trợ Vàng - Công ty Kootoro.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi.

Các thí sinh căng thẳng ở phần thi kiến thức.....

...và tự tin ở sàn catwalk

HCMUP MDEIA GROUP

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm