Khoa Công Nghệ Thông Tin

Ngày sinh: 06/02/1987

Quê quán: Lâm Đồng

Học vị: Thạc sĩ                       năm công nhận: 2011

Chức danh:                             năm công nhận:

Môn giảng dạy: Cấu trúc hạt nhân, Thực tập chuyên đề hạt nhân 1

Đơn vị công tác: Khoa Vật lý ; Tổ Vật lý Hạt nhân

Địa chỉ liên lạc: Khoa Vật lý, trường đại học Sư phạm TP.HCM, số 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP. HCM

B. PHẦN DANH MỤC

Bài báo

1. Phan Thị Minh Tâm, Hoàng Đức Tâm, Nguyễn Thị Tân, Trần Thị Bé Vững (2014), Xác định nồng độ radon trong một số mẫu nước đóng chai trên thị trường Việt Nam, Tạp chí Khoa học ĐHSP TPHCM, số 58, trang 123-131.

2. Phan Thi Minh Tam, Chau Van Tao, Hoang Duc Tam, Tran Thien Thanh and Le Cong Hao (2011), “Measurement of radon in bottled drinking water in Vietnam”, The 2nd academic conference on natural science for master and Ph.D students from Cambodia, Laos, Malaysia and Viet Nam.