Khoa Địa Lý
  

webmail

Lượt truy cập

Liên kết website

Học tập trực tuyến

nghiencuukhoahoc

album_hinh

Trang Chủ
BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG CỦA NCS NGUYỄN HÀ QUỲNH GIAO PDF. In Email
Chủ nhật, 10 Tháng 1 2016 04:22

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực phía Nam và cả nước là một trong những sứ mạng quan trọng của Trường Đại học sư phạm TPHCM. Vì vậy, Trường Đại học sư phạm TPHCM nói chung và Khoa Địa lý nói riêng không ngừng nâng cao năng lực đào tạo và là địa chỉ đáng tin cậy thu hút ngày càng đông học viên cao học và nghiên cứu sinh.

Trong niềm vui đó, vào lúc 14g30 phút ngày 31/12/2015 Trường ĐHSP TPHCM tổ chức buổi bảo vệ luận án cấp Trường cho NCS Nguyễn Hà Quỳnh Giao, chuyên ngành Địa lý học, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Phạm Xuân Hậu và TS Trương Thị Kim Chuyên.

Sau các thủ tục cần thiết, NCS Nguyễn Hà Quỳnh Giao trình bày những kết quả nghiên cứu chính của đề tài "Đánh giá tài nguyên du lịch nhân văn ở tỉnh Thừa Thiên Huế"

 

Theo đánh giá của Hội đồng, luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Hà Quỳnh Giao là một công trình nghiên cứu khoa học công phu, nghiêm túc, có ý nghĩa về lý luận, có giá trị khoa học, độ tin cậy và ứng dụng thực tiễn. Tác giả đã vận dụng và kết hợp nhuần nhuyễn cả phương pháp nghiên cứu định lượng và phương pháp nghiên cứu định tính để hoàn thành mục tiêu và các nhiệm vụ nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu là tài liệu tham khảo hữu ích về chuyên ngành Địa lý học, cụ thể là Địa lý du lịch. Với những giá trị đáng ghi nhận đó, luận án đã được toàn thể Hội đồng chấm luận án đánh giá cao và đồng ý công nhận học vị tiến sĩ chuyên ngành Địa lý học cho NCS Nguyễn Hà Quỳnh Giao.

Tiến sĩ Trương Văn Tuấn - Trưởng khoa Địa lý phát biểu cám ơn Hội đồng chấm luận án và các thầy cô đã hợp tác với Khoa trong nhiều năm qua. Đồng thời, TS Trương Văn Tuấn chúc mừng NCS Nguyễn Hà Quỳnh Giao bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Khoa Địa lý trường ĐHSPTPHCM là đơn vị duy nhất ở phía Nam đủ năng lực đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Địa lý học.

Tiến sĩ Lê Văn Năm, đại diện cơ quan công tác của NCS chúc mừng tân tiến sĩ của khoa Địa lý Trường Đại học sư phạm Huế.

NCS Nguyễn Hà Quỳnh Giao cám ơn và tặng hoa hai thầy cô hướng dẫn.

Luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Hà Quỳnh Giao có thể tham khảo tại:

1/ Thư viện quốc gia

2/ Thư viên Tổng hợp TPHCM

3/ Thư viện Trường ĐHSP TPHCM

 bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng
 Giáo Trình
 Thư Viện Phần Mềm
Góc Cao Học