Một trong 58 đơn vị đào tạo trên TG  nhận cả 3 chứng chỉ Chất lượng Quốc tế

Lễ khai giảng Chương trình Thạc sĩ TESOL Khóa 1 PDF. In Email
Thứ sáu, 26 Tháng 2 2016 02:49

Ngày 25/02/2016, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM tổ chức khai giảng khóa đầu tiên Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Đây là chương trình liên kết giữa Đại học Sư phạm Tp.HCM và Trường Đại học Victoria Wellington của New Zealand. Tham gia lễ khai giảng có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, TS. Trịnh Thanh Sơn, Trưởng phòng Sau đại học, TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Trưởng Khoa Tiếng Anh cùng các giảng viên tham gia giảng dạy. Chương trình Thạc sĩ liên kết Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh hướng tới trang bị cho học viên những kiến thức cập nhật, kĩ năng và phương pháp giảng dạy tiếng Anh trong môi trường hội nhập toàn cầu.

Tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng đã nhấn mạnh ý nghĩa thiết thực mà chương trình sẽ đem lại cho các học viên, cũng như tầm quan trọng của chương trình này trong quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm TP.HCM và Trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand. TS. Trịnh Thanh Sơn, Trưởng phòng Sau đại học chúc mừng 10 học viên xuất sắc đầu tiên của khóa học và đặt hi vọng các học viên sẽ đạt được những thành tích cao trong học tập. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, củng cố mối quan hệ giữa Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM và Trường Đại học Victoria Wellington của New Zealand, tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động hợp tác sau này của hai đơn vị.