Get Adobe Flash player

Đoàn khoa Tiếng Nga - Hành trình đến bảo tàng

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng tháng thanh niên 2016, hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1946 – 26/03/2016), sáng nay Liên chi Hội khoa Tiếng Nga đã phối hợp với CLB Tiếng Nga tổ chức chuyến hành trình đến với các bảo tàng tại TP.HCM cho sinh viên năm thứ 2. Theo đó, đoàn đã đến thăm bảo tàng Lịch sử Việt Nam chi nhánh TP.HCM.

Tại đây các bạn đã có cơ hội được thử sức mình, bằng những kĩ năng ngôn ngữ đã học trình bày về lịch sử văn hóa của đất nước, giới thiệu về các sự kiện gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của dân tộc bằng chính thứ tiếng mà các bạn đang theo học.

Chăm chú lắng nghe phần trình bày của các bạn


Hoạt động này đã khơi gợi lên lòng tự hào dân tộc, lòng yêu quê hương đất nước của tuổi trẻ khoa Nga, đồng thời nhắc nhở các bạn về ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc quảng bá hình ảnh đất nước ra trường quốc tế. Tiếp theo cuộc hành trình, đoàn đã đến thăm Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM, thời gian này cũng chính là dịp diễn ra buổi triển lãm tranh “Bắt tay” của các họa sĩ Việt – Nga, các bạn sinh viên đã có cơ hội được chiêm ngưỡng hơn 80 tác phẩm tranh đậm chất văn hóa Nga – Việt, được nghe giảng viên phụ trách CLB giới thiệu về nghệ thuật hội họa Nga. Qua đó, các sinh viên đã có dịp được tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, đất nước, con người Nga, tận mắt nhìn thấy những điều đã được học trong sách vở. Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động tạo tiền đề cho việc thành lập câu lạc bộ du lịch tiếng Nga trong thời gian sắp tới.

Đoàn khoa Tiếng Nga

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Liên kết website

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1