Get Adobe Flash player

NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HOÁ GIAO THÔNG _ KHOA LỊCH SỬ

 

Tiếp nối chuỗi các chương trình hoạt động trong tháng thanh niên, Vừa qua ngày 13/3/2016 tại Giảng Đường D, Cơ sở An Dương Vương Trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM, khoa Lịch Sử với chương trình “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông”  một lần nữa được vinh dự đón tiếp quí vị đại biểu, quý thầy cô:

-         Thạc Sỹ: Nguyễn Chung Thủy – Bí Thư Chi Bộ khoa Lịch Sử

-         Thạc Sỹ: Nhữ Thị Phương Lan – Phó Trưởng khoa Lịch Sử

-         Thạc Sỹ: Nguyễn Trà My – Giảng viên khoa Lịch Sử

và sự tham dự của toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên khoa Lịch sử Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh

Chương trình nhằm kỉ niệm 85 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016). Tạo cầu nối cho sinh viên khoa LS trường ĐH SP TPHCM có cơ hội đựơc giao lưu với nhau, cũng như bổ sung kiến thức, kỹ năng cho sinh viên khi tham gia giao thông thông qua các tiểu phẩm đặc sắc, vừa vui vừa buồn, lấy đi không ít nước mắt người xem, phần thi kiến thức về kiến thức Luật giao thông đường bộ vô cùng gay cấn, hồi hộp của người chơi và khán giả. 
Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông tiếp nối thành công của Ngày hội  sắc màu ASEAN đã đem đến cho các bạn Đoàn viên, thanh niên những cảm xúc vô cùng đặc biệt, một sân chơi lành mạnh, đầy bổ ích. Khoa Lịch sử hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn, sáng tạo hơn, chu đáo hơn. Hẹn gặp lại các bạn vào các chương trình sắp tới.!

Chuyên Mục

 

 

 

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Liên kết website

Lượt truy cập

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1