French (Fr)简体中文English (United Kingdom)

Dân chủ - Kỉ cương - Tình thương - Trách nhiệm

Công Đoàn Kế hoạch và thông báo của các Ban Tin mới nhất Hội thao liên kết công đoàn các trường đại học năm 2016
Hội thao liên kết công đoàn các trường đại học năm 2016 PDF. In Email
Thứ hai, 28 Tháng 3 2016 01:37

Trong 02 ngày 26 và 27 tháng 3 năm 2016, tại Trường Đại học Cần Thơ – Đơn vị đăng cai diễn ra Hội thao liên kết công đoàn các trường đại học năm 2016. Hội thao nhằm lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS. Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2016), 70 năm ngày Thể thao Việt Nam (27.3.1946 – 27.3.2016), 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Cần Thơ (31.3.1966 – 31.3.2016)

Nét mới của Hội thao năm nay là có thêm 02 thành viên mới, đó là Công đoàn Trường Đại học Nha Trang và Công đoàn Quân khu 9. Hội thao tổ chức 6 môn gồm: Bóng đá nam 05 người; Bóng chuyền nam; Bóng chuyền hơi nữ; Cầu lông; Bóng bàn và Quần vợt.

Hội thao là ngày hội cho cán bộ, viên chức các đơn vị tham gia vui chơi, giải trí lành mạnh, rèn luyện thân thể phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và là cơ hội để các vận động viên trao đổi kinh nghiêm, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Hội thao lần này, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tham gia đủ 6 môn. Kết quả:

1.Cầu lông

Giải Ba: Phạm Ngọc Hân + Phan Thành Lễ

Đôi nam dưới 45 tuổi

Giải Nhất: Võ Quang Trung + Lê Đình Dũng

Những hình ảnh tiêu biểu của Hội thao